loading...

Phẫu thuật cấy tóc có hiệu quả không?

09:18:26 - 10/12/2014 - admin

Kỹ thuật cấy tóc công nghệ mô sinh học chính xác, hiện đại, an toàn tuyệt đối, đảm bảo kết quả cấy tóc duy trì ổn định, lâu dài.

Hiện nay, cấy tóc là một tiểu phẫu đơn giản, tuy nhiên muốn cay toc đều và duy trì hiệu quả lâu dài, bác sỹ thực hiện phải là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy tóc. Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á đang ứng dụng rất thành công công nghệ cấy tóc bằng mô sinh học.

cay-toc-1

Phương pháp này trải qua một quá trình mất từ 3 – 5 giờ và phụ thuộc vào vùng cấy tóc và số lượng cấy tóc.

Đây là phương pháp tiên tiến trả lời cho câu hỏi cay toc co hieu qua khong vì  sẽ không gây đau đớn trong quá trình cấy, chỉ sau cấy tóc 1 – 2 ngày đầu các vùng này chỉ hơi sưng chút ít chứ không gây đau nhức quá mức bình thường.  Sau khi tiến hành cấy tóc thì mất khoảng 7 – 14 ngày vùng cấy tóc của anh sẽ lành và sau 8 – 12 tuần, tóc được ghép sẽ tạo thân mới.

Cấy tóc công nghệ mô sinh học hiện nay được đánh giá là bước tiến vượt bậc trong ngành Y khoa, không chỉ kích thích tóc mọc trở lại nhanh chóng, khỏe mạnh mà còn đảm bảo độ an toàn cao, thân thiện với cơ thể do sử dụng những nang tóc chắc khỏe được lấy từ chính người bệnh thông qua thiết bị chuyên dụng hiện đại.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook