loading...

Phẫu thuật độn cằm có bị sưng không ạ?

07:23:57 - 25/09/2015 - admin

Em xin hỏi là phẫu thuật độn cằm có bị sưng không ạ? Mong sớm tư vấn Em sợ bị sưng lắm ạ. (Trần Thanh Hảo – 38 tuổi – Hà Nội)

icon-01 BS Tư vấn: Làm thế nào để cằm nhọn và đẹp hơn?

icon-01 Gọt mặt V line đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt đối

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn.

Hiện nay dịch vụ phẫu thuật độn cằm là 1 trong những mong muốn của nhiều khách hàng, với mong muốn có được khuôn mặt thon gọn hơn sau khi thực hiện  dịch vụ phẫu thuật độn cằm. Tuy nhiên với thắc mắc phẫu thuật độn cằm có bị sưng không thì đúng là vấn đề được rất nhiều  quan tâm.

Phẫu thuật độn cằm hoàn toàn không sưng, chỉ sau khi thực hiện cằm có hơi phù nề và bạn có thể chườm đá hoặc sử dụng thuốc đúng theo chỉ dẫn của Bác sĩ mới mau chóng mang lại hiệu quả cao trong quá trình thực hiện.

phau-thuat-don-cam-1

Bác sĩ tiến hành đưa miếng độn vào dịch vụ phẫu thuật

Vì trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng sẽ được thăm khám tư vấn trước đó để xác định rằng khách hàng  hoàn toàn có thể tiến hành và đủ sức khỏe để tiến hành phẫu thuật độn cằm sẽ giúp khách hàng an tâm hơn khi thực hiện phẫu thuật độn cằm.

Hiện nay còn có dịch vụ độn cằm không cần phẫu thuật, nhanh chóng mang lại hiệu quả cao khi tiến hành thực hiện, các bạn sẽ được tiến hành tiêm chất làm đầy để giúp cho chiếc cằm  thon gọn cũng như đầy đặn hơn rất nhiều khi thực hiện.

Chính vì thế bạn đừng lo ngại về vấn đề này mà có thể tiến hành đến thăm khám cũng như nhờ các Bác sĩ tư vấn để hiểu rõ về dịch vụ phẫu thuật độn cằm.

Nguồn: http://baolamdep.com.vn/

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook