loading...

Phẫu thuật độn cằm lẹm dưới góc nhìn chuyên gia

08:00:05 - 12/04/2016 - admin

Phẫu thuật độn cằm lẹm là một hình thức làm đẹp thẩm mỹ dành cho khuôn mặt. Vậy các chuyên gia thẩm mỹ đã đánh giá như thế nào về phương pháp làm đẹp này.

Bác sĩ nói gì về khuyết điểm cằm lẹm 

Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì: “Nhiều bạn thấy mắt tự tin khi có người nói rằng mình bị cằm lẹm. Tuy nhiên nhiều bạn cũng không hiểu cằm lẹm là như thế nào? Cằm lẹm tức là cằm của bạn chỉ có phần lõm mà không có phần lồi ra, Cằm lẹm sẽ khiến cằm bị thụt vào làm cho 3 điểm trên khuôn mặt bạn là mũi, môi, cằm không cùng nằm trên 1 đường thẳng. Khi bị cằm lẹm sẽ làm cho không cân đối, hài hòa có thể làm bạn thiếu tự tin. Để khắc phục tình trạng cằm lẹm, hiện nay giải pháp phẫu thuật độn cằm lẹm đã ra đời để khắc phục tình trạng. Hiên nay phẫu thuật độn cằm lẹm gần như đã trở thành giải pháp được nhiều bạn lựa chọn vì đây là phẫu thuật áp dụng công nghệ tiên tiến và khi độn cằm hoàn toàn không gây đau đớn..

cam-lem

Phẫu thuật độn cằm lẹm được thực hiện thế nào 

So với các phương pháp truyền thống Phẫu Thuật độn cằm v line đã vươn lên một bước với việc sử dụng nhiều loại túi độn phù hợp với kích thước cằm và mong muốn của khách hàng.Túi độn được nhập khẩu từ nước ngoài đảm bảo chất lượng cao, thân thiện với cơ thể, không gây biến chứng.

– Trong một số trường hợp các bác sỹ sẽ kết hợp sử dụng một phần mỡ tại bụng, đùi, ngực để cấy ghép đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao và lâu dài.

phau-thuat-don-cam-lem

– Hệ thống 3D được sử dụng trong phẫu thuật cho phép chẩn đoán, định vị chính xác hình dáng, cấu trúc gương mặt từ đó phác thảo hình dáng cằm mới phù hợp với khuôn mặt.

– Các bác sỹ sẽ khéo léo đưa chất liệu độn đã được chuẩn bị trước vào bên trong cằm rồi khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ nên hạn chế tối đa nguy cơ để lại sẹo .

Quy trình thực hiện

don-cam-lem

Quy trình phẫu thuật độn cằm lẹm được thực hiện với các bước cơ bản như sau

Bước 1. Thăm khám và làm các xét nghiệm tổng quát trước khi Phẫu Thuật Độn Cằm.

Bước 2. Các bác sỹ đo vẽ định hình dáng cằm mới.

Bước 3. Tiến hành phẫu thuật và đưa chất độn vào trong cằm.

Bước 4. Đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Nếu còn những thắc mắc khác về vấn đề phẫu thuật độn cằm lẹm bạn có thể gọi điện đến Hotline 19006499 để được thăm khám và tư vấn 

 Nguồn từ: Báo làm đẹp

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook