loading...

Phẫu thuật gọt mặt V Line giải pháp làm mặt thon gọn

05:39:52 - 23/10/2015 - admin

Một khuôn mặt hài hòa, cân đối với những đường nét mềm mại là điều mọi chị em phụ nữ mong muốn. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu được khuôn mặt thanh tú, thon gọn như mong muốn.

Phẫu thuật gọt mặt V Line giải pháp làm mặt thon gọn

Khuôn mặt V line là khuôn mặt thon gọn, mảnh mai các bộ phận vừa phải. Mặt phải dài hợp lý bởi vì có một số trường hợp hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V nhưng mặt nhiều mỡ, mặt ngắn thì chưa gọi là khuôn mặt V-line hoàn hảo.
Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, phẫu thuật gọt mặt vline ra đời trở thành xu hướng thẩm mỹ được nhiều người quan tâm với mong muốn cải thiện những khuyết điểm sở hữu khuôn mặt đẹp hài hòa hơn.

Phẫu thuật gọt mặt V Line giải pháp làm mặt thon gọn

Phẫu thuật gọt mặt V Line giải pháp làm mặt thon gọn

Phẫu thuật gọt mặt V-Line nội soi là phương pháp tác động chủ yếu vào hàm và cằm tạo dáng mặt thanh mạnh, thon gọn hài hòa cân đối từ đó giúp khắc phục các khuyết điểm của gương mặt góc cạnh, vuông, thô… sở hữu gương mặt thanh thoát như ý muốn.
Phẫu thuật gọt mặt Vline là phương pháp đòi hỏi kỹ thuật cao bởi tính phức tạp. Kỹ thuật này thực hiện cắt bỏ, gọt bớt phần xương bành rộng ở hai bên góc hàm kết hợp với độn cằm để điều chỉnh cố định lại vị trí cằm hài hòa cân đối trong tổng thể với cấu trúc hình thái hàm mặt, làm mặt thon gọn thanh tú hơn.
Phẫu thuật gọt mặt V-Line bằng phương pháp nội soi sẽ mang lại cho bạn một gương mặt thon gọn, thanh tú với các đường nét hài hòa mềm mại nhất sau một liệu trình thực hiện mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Phẫu thuật gọt mặt Vline ở đâu tốt?

Phẫu thuật gọt mặt Vline ở đâu tốt vừa nhanh chóng sở hữu khuôn mặt thon gọn vừa đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng là điều mọi người thắc mắc trước khi tiến hành.

Phẫu thuật gọt mặt Vline ở đâu tốt?

Phẫu thuật gọt mặt Vline ở đâu tốt?

Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ, cơ sở gọt mặt tốt phải đáp ứng được các tiêu chí: Trung tâm thẩm mỹ phải được cấp giấy phép của Bộ Y tế về chất lượng và chứng chỉ hành nghề; Đội ngũ bác sĩ và chuyên gia tư vấn có đủ chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng cơ bản; Hệ thống máy móc đảm bảo công nghệ hiện đại, ứng dụng kỹ thuật cao, quy trình thực hiện nhanh chóng; Chế độ tư vấn khách hàng và chăm sóc sau khi thẩm mỹ đầy đủ quy trình;  Kết quả thẩm mỹ không gây ảnh hưởng đến quá trình làm việc và để lại di chứng, phản ứng phụ cho khách hàng.
Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là đơn vị đáp ứng đủ các tiêu chí của trung tâm thẩm mỹ gọt mặt tốt vừa đẹp vừa an toàn với công nghệ hiện đại hệ thống máy móc đảm bảo chất lượng, đội ngũ bác sỹ tận tình chu đáo. Gọt mặt thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Đông Á bạn sẽ sở hữu gương mặt thon gọn nhanh chóng mà an toàn tuyệt đối.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook