loading...

Phẫu thuật nâng mũi có đau không? – Chia sẻ của khách hàng

09:28:33 - 14/01/2014 - admin

Phẫu thuật nâng mũi có đau không – Phẫu thuật nâng mũi tạo dáng mũi chữ S cong cong đẹp tự nhiên mà không gây đau đớn hay bất kỳ sự khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện.

Phẫu thuật nâng mũi có đau không-1

Bác sĩ tư vấn cho em trước khi thực hiện nâng mũi

Mũi em xấu lắm, cánh mũi to bè mà lại không có sống mũi. Em muốn đi phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc từ lâu rồi nhưng mỗi lần nghĩ đến lại sợ, chỉ sợ dao kéo, chảy máu rồi đau đớn, biến chứng còn xấu hơn bình thường.

Một lần đi Hội thảo thẩm mỹ, được bác sĩ giải đáp thắc mắc phẫu thuật nâng mũi có đau không, có biến chứng nguy hiểm gì không. Bác sĩ cam kết nâng mũi không đau đớn, không để lại sẹo và tuyệt đối an toàn với sức khỏe, nên em thích quá liền quyết tâm phải đi nâng mũi cho bằng được.

Trước khi lên bàn phẫu thuật, thực sự em rất run, sợ đau không chịu được nên liên tục hỏi bác sĩ nâng mũi có đau không. Nhưng trong suốt quá trình phẫu thuật nâng mũi Sline Hàn Quốc, em không hề cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì hết, chỉ mơ mơ màng màng ngủ rồi đến lúc tỉnh dậy đã thấy mũi mình thay đổi rồi. Theo như bác sĩ trao đổi thì lúc đó bác sĩ tiến hành lấy sụn vành tai của em, rồi bóc tách mũi, đưa sụn vào nâng cao sống mũi, cắt cánh mũi to bè cho thon gọn lại, tạo dáng mũi cong cong hình chữ S đẹp hoàn hảo, tự nhiên và phù hợp với khuôn mặt em.

Phẫu thuật nâng mũi có đau không-2

Bác sĩ thực hiện nâng mũi trong phòng phẫu thuật

Sau khi tỉnh lại, em cảm thấy hơi khó thở một chút do 2 miếng megacess hình hạt chanh nằm trong lỗ mũi để cố định lại dáng mũi và hai lỗ mũi. Nhiều bạn thắc mắc không biết nâng mũi Hàn Quốc có đau không, thì câu trả lời là không đau, không khó chịu gì hết nhé!

Đến khi về nhà, để tránh sưng phù, em chườm đá lạnh và uống mật gấu nên mũi chỉ hơi sưng nhẹ trong tuần đầu thôi. Em cũng uống kết hợp thuốc giảm đau và thuốc kháng sinh theo đơn thuốc của bác sĩ. Sau 2 ngày nâng mũi, em đã đi làm và sinh hoạt bình thường rồi.

Nguồn: http://phauthuatnangmui.vn/

Linh Đan (danlinh9x@…)

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook