loading...

Phẫu thuật nâng mũi S line đẹp hoàn hảo

01:00:14 - 16/12/2013 - admin

- Công nghệ mới nhất Hàn Quốc

– Chỉnh hình toàn diện sống mũi-

Tạo dáng mũi tự nhiên hình chữ S- An toàn, không để lại sẹo an toàn và đẹp nhất
Một khuôn mặt thanh tú với sống mũi cong hình chữ S, đầu mũi, cánh mũi thon gọn là mong muốn của mọi chị em phụ nữ.
Phẫu thuật nâng mũi hiệu quả nhất
Ngày nay, cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp thẩm mỹ, ước mơ sở hữu chiếc mũi đẹp sẽ trở thành hiện thực với công nghệ nâng mũi S line.
Nâng mũi Sline là gì? Theo các chuyên gia tại thẩm mỹ viện Đông Á, nâng mũi S line là công nghệ kết hợp giữa việc chỉnh hình mũi và nâng mũi, bác sĩ sẽ sử dụng các kỹ thuật như: thu gọn xương mũi, cắt cánh mũi bè, nâng sống mũi… tạo dáng mũi cong hình chữ S tự nhiên, nối dài từ chán đến chân mũi, đầu mũi, cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo thành hình tam giác cân xứng. Nâng mũi S line được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa uy tín, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, có nhiều ca phẫu thuật thành công mang đến niềm vui cho hàng triệu khách hàng (Xem thêm về đội ngũ bác sĩ)

y8
Ưu điểm của Nâng mũi slineTạo hình mũi chữ S đẹp hoàn hảo Kỹ thuật nâng mũi S line chỉnh hình toàn bộ đầu mũi, thân mũi, sống mũi, tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S, khắc phục triệt để nhược điểm mũi xấu, mũi hếch. Tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo: Chất liệu được sử dụng chủ yếu là sụn tự thân, được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên rất an toàn, thích ứng nhanh với cơ thể, không gây bóng đỏ ở đầu mũi, lộ sống mũi, không biến chứng. Vết mổ nằm bên trong lỗ mũi nên không nhìn thấy bên ngoài, không để lại sẹo.
Nâng mũi bọc sụn đẹp hút hồn:
Hiệu quả vĩnh viễn Chất liệu sụn thích ứng rất nhanh với cơ thể của khách hàng, chỉ với 1 lần thực hiện, khách hàng sẽ sở hữu mũi đẹp tự nhiên, vĩnh viễn suốt đời.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook