loading...

Phun xăm mí mắt tạo viền mí tự nhiên kết quả lâu dài

11:35:12 - 13/06/2017 - admin

 Tuy chỉ chiếm 1 phần rất nhỏ trên khuôn mặt nhưng 1 viền mi ngắn, thưa và quá mỏng luôn là nhược điểm khiến khuôn mặt của bạn trở nên già nua và thiếu đi sức sống. Để khắc phục được tình trạng này, chuyên gia thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp phun xăm mí mắt, tạo viền mí mắt tự nhiên, kết quả lâu dài.

Phun xăm thẩm mỹ mắt

xam-mi-mat

Phun xăm mắt công nghệ Hàn Quốc là quá trình sử dụng dụng cụ phun xăm giống như 1 chiếc bút mực có gắn đầu mũi kim siêu nhỏ với độ sâu 0,2 mm lướt nhẹ 1 đường lên viền mí mắt, mực xăm được chiết xuất hoàn toàn từ những thảo dược thiên nhiên, độ bền cao. Không chỉ tạo nên 1 viền mi sắc nét, nhẹ nhàng, đẹp tự nhiên mà còn giúp chị em khắc phục hoàn toàn những nhược điểm về 1 đôi mắt quả nhỏ hay bị lồi chỉ trong vòng 60 phút.

icon Có thể bạn quan tâm: Phun xăm lông mày ngang

Ưu điểm xăm mí mắt

xam-mat

Với dụng cụ phun xăm  mí mắt, thêu lông mày hiện đại cùng bàn tay khéo léo, con mắt thẩm mỹ tinh tường, các chuyên viên sẽ tiến hành xăm mí mắt tạo nên những đường nét uyển chuyển ngay dưới chân lông mi giúp đôi mắt trở nên to, tròn và quyến rũ.

Mực xăm được sử dụng trong kỹ thuật nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc, có độ bề cao, chất lượng ưu việt, không trổ xanh, trổ đỏ, kết quả duy trì được từ 3-5 năm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

icon Xem thêm: noi mi mat

Với việc sử dụng mực xăm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, không gây kích ứng da, không nguy hại đến sức khỏe người dùng cùng với dụng cụ phun xăm được vô trùng riêng biệt (mỗi người 1 bộ dụng cụ) chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu và an toàn tuyệt đối.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook