loading...

Phun xăm môi có mất nhiều thời gian không?

02:45:13 - 17/09/2014 - admin

Rất nhiều chị em phụ nữ gặp phải tình trạng màu môi thâm xỉn, màu môi thiếu sức sống. Điều này có tác động đến một điều gì đó trầm trọng đến vẻ đẹp của khuôn mặt từ khiến chị em mang nhiều mặc cảm. Trong trường hợp của bạn , việc lựa chọn kĩ thuật phun xăm môi là cách tốt nhất để có màu môi tươi tỉnh hơn.

43117867_4

Phun xăm môi có mất nhiều thời kì không?

Phau thuat tham my moi là cách làm cho màu môi tươi tỉnh hơn , khắc phục tình trạng môi thâm xỉn , lợt lạt bằng máy phun xăm và các loại mực xăm. Hiện nay , phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc là cách làm hồng môi được đông đảo chị em tin cậy lựa chọn bởi tính không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro và hiệu quả cao. Biện pháp này được tiến hành trong giai đoạn rất ngắn , chỉ từ 15 -30 phút đồng thời màu môi sẽ đẹp tự nhiên sau 7-10 ngày cũng không cần nghỉ dưỡng từ thời gian này không có tác động đến một điều gì đó đến cuộc sống , Học hỏi và các sinh hoạt khác , giúp kiệm ước tối đa thời kì cho bạn.

Sau khi phun xăm môi có cần kiêng cữ gì không?

Phun môi đẹp là phương pháp đơn giản , thực hành mau chóng và nhẹ nhõm từ thời gian này bạn không cần nghỉ dưỡng tuy nhiên , để đảm bảo màu môi lên đều , đẹp đúng như mong đợi , bạn nên chú ý một số điểm sau: tránh để nước , bụi bẩn , ánh nắng aìc vàng tiếp xúc với môi; kiêng các món ăn có khả năng gây ngứa , sưng tấy như thịt gà , rau muống , thực phẩm có mùi tanh; kiêng không thoa son môi hay bất kể loại kem dưỡng nào cho môi. Sau 7-10 ngày màu môi của bạn sẽ đẹp tự nhiên như thật.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook