loading...

Phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn 1 lần duy nhất

04:09:36 - 04/09/2014 - admin

Trị hôi nách vĩnh viễn

Hôi nách là tình trạng bệnh thường gặp đối với cả nam và nữ, thường xuất hiện nhiều vào độ tuổi dậy thì. Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng hôi nách lại tác động trực tiếp đến đời sống sinh hoạt của mỗi người. Do đó, nhiều người đã tìm đến các cach tri mo hoi nach khác nhau để cải thiện tình trạng bệnh của mình.

Phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn 1 lần duy nhất

Giải pháp được nhiều người tìm đến đó là trị hôi nách bằng các bài thuốc dân gian như: chanh, đường phèn, cà chua… chà xát đều lên vùng nách bị bệnh. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có tác động mang tính bề mặt, chưa thể phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi. Do đó, bệnh hôi nách rất dễ tái phát trở lại.

Giải pháp trị hôi nách vĩnh viễn

Ứng dụng dựa trên nguyên tắc trị hôi nách tận gốc, các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát minh ra công nghệ Ultra Dry. Ultra Dry là công nghệ trị hôi nách thế hệ mới đến từ Hoa Kỳ, đã được cục FDA và tổ chức CE chứng nhận, kiểm định về chất lượng.

Ultra Dry hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng kết hợp giữa sóng siêu âm và công nghệ nội soi, mang đến nhiều tác động. Sóng siêu âm sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy. Sau đó, tất cả các tác nhân gây bệnh hôi nách này sẽ được đưa ra ngoài hoàn toàn bằng thiết bị nội soi chuyên dụng.

Phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn 1 lần duy nhất1

Với cơ chế hoạt động đó, Ultra Dry trị hôi nách vĩnh viễn, triệt để chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Công nghệ phù hợp với mọi khách hàng, ngay cả những người bận rộn nhất, không có nhiều thời gian cho bản thân. Hiện nay, Ultra Dry đã được chuyển giao thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Tự hào là 1 trong những địa chỉ làm đẹp uy tín của cả nước, khi đến với Đông Á, khách hàng sẽ có cơ hội được các bác sĩ đến từ Hoa Kỳ trực tiếp thăm khám và tiến hành điều trị, cam kết mang đến kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Thông tin liên quan:

>> Cach tri tan goc hoi nach tốt nhất

>> Phuong phap tri hoi nach hieu qua ở đâu?

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook