loading...

Quy trình phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không?

00:30:38 - 07/12/2015 - admin

Đặc điểm chung của người Châu Á là gương mặt to tròn, không thon gọn, thậm chí khuôn mặt chữ điền vuông góc trông nam tính. Với công nghệ thẩm mỹ gọt mặt những nhược điểm này sẽ được khắc phục nhanh chóng. Tuy nhiên phẫu thuật gọt mặt có đau không? quy trình phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không? là băn khoăn của rất nhiều người.

Phẫu thuật gọt mặt là phương pháp áp dụng kỹ thuật cao bởi tính phức tạp tác động trực tiếp vào vùng má, cằm tạo dáng mặt thon gọn. Phẫu thuật gọt mặt giúpnhanh chóng khắc phục các khuyết điểm của gương mặt góc cạnh, vuông, thô…giúp bạn dễ dáng sở hữu gương mặt thanh thoát như ý muốn.

Phẫu thuật gọt mặt có đau không? Phẫu thuật gọt mặt là phương pháp tác động chủ yếu vào hàm và cằm. Trước khi thực hiện khách hàng sẽ được gây mê nhẹ toàn thân nên không hề có cảm giác đau đớn hay khó chịu. Bác sỹ tiến hành cắt bỏ, gọt bớt phần xương bành rộng ở hai bên góc hàm kết hợp với độn cằm để điều chỉnh cố định lại vị trí cằm hài hòa cân đối trong tổng thể với cấu trúc hình thái hàm mặt.

Quy trình phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không?

Quy trình phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không?

Quy trình phẫu thuật gọt mặt:

 Bước 1: Thăm khám và tư vấn bởi đội ngũ y bác sỹ có chuyên môn tay nghề cao.

Bước 2: Gây mê nhẹ toàn thân đảm bảo quá trình tiến hành đúng kỹ thuật cũng như giúp bạn hoàn toàn thoải mái.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật gọt cằm.

Bước 4: Bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ, tư vấn cho bạn chế độ chăm sóc phù hợp sau phẫu thuật để bạn đạt được kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Quy trình phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không? Phẫu thuật gọt mặt được thực hiện theo kỹ thuật hiện đại sử dụng phương pháp nội soi cho phép các bác sĩ nhìn thấy rõ ràng góc hàm, mạch máu, thần kinh, hạn chế mọi tổn thương đến vùng da điều trị. Sau khi tiến hành sẽ mang lại cho bạn một gương mặt thon gọn, thanh tú với các đường nét hài hòa mềm mại nhất mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.
Kết thúc phẫu thuật bác sỹ sẽ cấp thuốc giảm đau cho khách hàng nên bạn hoàn toàn yên tâm. Thực hiện phẫu thuật là các bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, uy tín cao cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc hiện đại nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không đau, không để lại biến chứng. Bạn sẽ có gương mặt thon gọn đẹp tự nhiên, mềm mại. Hiện kỹ thuật này đang được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook