loading...

Sửa mũi – Nâng mũi Hàn Quốc S-line

14:06:13 - 02/01/2014 - admin

Sự khác biệt giữa nâng mũi người Châu Á và người Tây phương

Phẫu thuật chỉnh hình nâng mũi, sửa mũi cho người Châu Á (nâng mũi Hàn Quốc S-line) rất khác so với phẫu thuật mũi cho người Tây phương. Đa số người Châu Á có dáng mũi thấp và đầu mũi hơi bị thô. Nguyên nhân là da mũi của người Châu Á dày hơn trong khi xương mũi và sụn mũi lại có cấu trúc thấp và yếu hơn. Đường chân mũi cũng thấp hơn so với đường chân mũi của người Tây Phương.

Thế nào là chiếc mũi Hàn Quốc S-line đẹp?
index
Sự cân đối và hài hòa từng đường nét trên khuôn mặt được xem là một trong những điều kiện quan trọng để tạo thành gương mặt đẹp.
– Độ dài của mũi bằng 1/3 độ dài khuôn mặt, cánh mũi có độ rộng bằng khoảng cách giữa hai mắt.
– Góc tam giác của mũi nằm trong khoảng từ 95- 105 độ và chóp mũi phải cao hơn một chút so với phần mũi giữa ,đồng thời hình dáng sóng mũi từ góc trán đến trụ mũi có hình chữ S được xem là một chiếc mũi đẹp Hàn Quốc.
Thế nào là mũi đẹp nam giới

– Dáng mũi nhìn nghiêng trông thẳng hơn so với nữ giới.
– Góc tam giác giữa đầu mũi và môi trên khoảng từ 90- 95 độ là lý tưởng.
– Mũi nam nên nhìn dài và to hơn để có nét nam tính.
– Mũi và đầu mũi nam giới luôn rộng hơn của nữ giới.

Nâng mũi bọc sụn
Lợi ích của việc phẫu thuật nâng mũi

– Phẫu thuật nâng mũi, thẩm mỹ nâng mũi hay tạo hình mũi, sửa mũi là một trong những loại phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến nhất hiện nay và nằm trong top 3 các loại phẫu thuật thẩm mỹ thịnh hành nhất.

– Việc phẫu thuật nâng mũi sẽ giúp sóng mũi cao dài và thanh thoát hơn, đầu mũi và cánh mũi thon gọn hơn, làm khuôn mặt bạn trông đẹp và chuẩn hơn rất nhiều lần so với trước đây.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook