loading...

Thêu lông mày mất bao lâu? Có đảm bảo an toàn không?

01:08:31 - 28/05/2016 - admin

Để sở hữu cặp lông mày sắc nét, ấn tượng nhiều người đã tìm đến kĩ thuật phun thêu hiện đại tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về hình thức làm đẹp này? Bạn có biết thêu lông mày mất bao lâu, có đảm bảo an toàn không chưa? – Cùng đọc bài viết ở dưới đây.

Theu-long-may-mat-bao-lau

Thêu lông mày để sở hữu dáng mày sắc nét, ấn tượng

Thêu lông mày mất bao lâu?

Thêu lông mày là kĩ thuật tạo các sợi lông mày mỏng, mềm mịn như thật đồng thời chỉnh sửa các khuyết điểm của lông mày bẳng cây phun thêu hiện đại, mực xăm cao cấp kết hợp bàn tay tài hoa của các chuyên viên. Hiện nay, các chuyên gia đánh giá cao hiệu quả của kĩ thuật thêu lông mày khắc chạm công nghệ Hàn Quốc. Vậy thêu lông mày mất bao lâu?

Thông thường, quy trình thêu lông mày được tiến hành trong 1,5 -2h với các bước cơ bản: Tư vấn, lựa chọn kiểu lông mày, màu mực xăm, sát khuẩn và gây tê; tiến hành phun thêu lông mày và cuối cùng là kiểm tra kết quả sau khi thực hiện.

Thời gian bong lớp vảy phun xăm, lên màu có thể khác nhau tùy từng trường hợp cụ thể tuy nhiên thông thường sau 3-5 ngày lớp vảy sẽ bong, 7-10 ngày lông mày sẽ đẹp tự nhiên, lên màu đều và đúng nếu lựa chọn kĩ thuật thêu chất lượng, thực hiện các hướng dẫn chăm sóc sau phun thêu lông mày một cách nghiêm túc.

Theu-long-may-mat-bao-lau1

Thêu lông mày mất bao lâu?- Sau 7-10 ngày lông mày sẽ đẹp tự nhiên

Thêu lông mày có an toàn không?

Với sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ làm đẹp thì thêu chân mày đẹp tự nhiên có an toàn không không còn là vấn đề khiến nhiều người lo ngại bởi:

+ Kĩ thuật tiên tiến không gây trầy xước hay bất kì tổn thương nào tại vùng phun xăm

+ Mực thêu ngày càng chất lượng hơn, chiết xuất từ các thảo dược tự nhiên, được kiểm tra cẩn thận trước khi sử dụng.

+ Máy móc phun xăm hiện đại hơn kết hợp với sự nâng cao không ngừng về trình độ chuyên môn của các chuyên viên phun xăm thẩm mỹ.

Trên đây là những thông tin giúp bạn biết thêu lông mày mất bao lâu, có an toàn không. Để có được kết quả như ý, bạn nên cân nhắc kĩ trước khi lựa chọn địa chỉ làm lông mày cho mình. Hiện nay, theo khảo sát của chúng tôi Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ phun xăm uy tín hàng đầu tại Việt Nam, được 99% khách hàng có nhu cầu phun xăm thẩm mỹ tin tưởng lựa chọn.

Xem thêm: Thêu lông mày màu gì đẹp

Chúc các bạn có kết quả thêu lông mày như ý!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook