loading...

Thực hiện cấy tóc hết bao nhiêu tiền?

07:49:50 - 18/12/2014 - admin

Cấy tóc công nghệ mô sinh học hiện nay được đánh giá là bước tiến vượt bậc trong ngành Y khoa. Tuy nhiên, phương pháp cấy tóc này hết bao nhiêu tiền lại là vấn đề được nhiều người quan tâm hơn cả.

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, cay toc là phương pháp sử dụng những nang tóc còn sống, thường từ 1 – 4 sợi/nang được lấy từ vùng tóc khỏe, chia nhỏ ra và cấy vào khu vực bị rụng tóc. Về số nang tóc cần cấy tuỳ theo thực trạng của bạn, bác sĩ sẽ cấy kín vùng bị thưa tóc và bị hói cho bạn.

cay-toc-01

Liệu pháp này được thực hiện không chỉ cho nam giới bị hói mà những phụ nữ có tóc quá thưa, hoặc cũng có thể áp dụng cho những người sau khi bị chấn thương đầu làm mất đi mái tóc.

Sau khi tỉa tóc ra thành các nang, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để cấy nang tóc vào vị trí da đầu cần cấy. Thời gian cấy tóc là 3 – 5 giờ tùy vào số lượng tóc cấy.

Chi phí  cay toc het bao nhieu tien là câu hỏi của các khách hàng khi muốn cấy tóc hiện nay. Thực tế cấy có giá trọn gói khoảng 20 triệu – 30 triệu, đối với dịch vụ này không tính giá từng nang tóc.

Ngoài phương pháp cấy tóc có nhiều phương pháp khác nữa rất hiệu quả và chi phí cũng rất phù hợp. Bạn nên đến thẩm mỹ viện Đông Á để được bác sỹ tư vấn để có phương pháp phù hợp và hiệu quả nhất.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook