loading...

Tiêu chí đánh giá phẫu thuật nâng mũi thành công không

08:09:16 - 15/09/2014 - admin

Không chỉ là kỹ thuật đang được ưa chuộng nhất tại xứ sở Kim Chi mà nâng mũi Hàn Quốc còn được các chuyên gia đánh giá cao về tính thẩm mỹ và kết quả ổn định lâu dài sau khi nâng mũi. Nâng mũi Hàn Quốc nhanh chóng được ứng dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia châu Á, đặc biệt tại Việt Nam, nâng mũi Hàn Quốc đã được ứng dụng rất thành công cho đông đảo khách hàng.

Tiffany-tiffany-snsd-30005288-450-450

Nâng mũi Hàn Quốc có rất nhiều tiêu chí để đánh giá xem đó là ca phẫu thuật nâng mũi thành công hay không? Chỉ khi khách hàng hài lòng và cảm thấy vui, tự tin với chiếc mũi mới thì lúc đó mới dám gọi đó là ca phẫu thuật nâng mũi thành công. Ngoài yếu tố đó ra thì dĩ nhiên cũng có nhiều tiêu chí khác có thể được dựa trên để đánh giá.

Dáng mũi thanh tú, tự nhiên

Nâng mũi Hàn Quốc nhanh chóng mang lại cho bạn dáng mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên, khắc phục được tối đa tình trạng mũi thấp, mũi tẹt trước đây vì chất liệu độn được sử dụng rất thân thiện với cơ thể người sử dụng.

Kết quả duy trì lâu dài

Chất liệu nâng mũi Hàn Quốc chủ yếu sử dụng sụn sinh học định hình. Đây là loại sụn nhân tạo được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Bởi vậy, đảm bảo kết quả nâng mũi được tự nhiên, kết quả duy trì ổn định lâu dài.

Không sưng, không đau

Nâng mũi Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu được thực hiện rất nhẹ nhàng. Các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mũi nên trong quá trình thực hiện, bạn sẽ không cảm thấy cảm giác đau đớn nào. Mặt khác, kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc cũng được các bác sĩ tiến hành rất cẩn thận và nhẹ nhàng, đường khâu nằm bên trong lỗ mũi nên sau khi nâng, bạn không cần phải băng, không sưng đau và tạo dáng mũi đẹp tự nhiên.

>> Cách làm mũi cao tự nhiên

Hy vọng với những tiêu chí được chia sẽ trên đây phần nào giúp các bạn nghiên cứu và tham khảo để tìm ra trung tâm thẩm mỹ uy tín, Nâng mũi hàn quốc đem đến kết quả phẫu thuật hoàn hảo nhất cho các bạn.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook