loading...

Tìm hiểu bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền

02:07:41 - 02/10/2015 - admin

Cho dù  đã quyết định lựa chọn thực hiện dịch vụ bấm mí mắt để làm đẹp, chị em cũng sẽ quan tâm đến giá của dịch vụ này. Vì vậy, khi công nghệ bấm mí Hàn Quốc xuất hiện và có những ưu điểm vượt trội so với bấm mí thông thường, thì các chị cũng muốn biết về chi phí thực hiện công nghệ này. Vậy công nghệ bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền? Cùng tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ này để biết rõ nhé.

Tìm hiểu bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền

Bấm mí Hàn Quốc mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt​

Bấm mí là phương pháp thường thấy mang lại đôi mắt 2 mí to đẹp rõ ràng cho những cô bạn có đôi mắt 1 mí hoặc mí không rõ. Và phương pháp bấm mí Hàn Quốc đang là phương pháp được rất nhiều người quan tâm. Một trong những điều khiến các bạn gái thắc mắc là bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền, có chênh lệch với bấm mí thường nhiều lắm không?

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

  • Tại Việt Nam, phương pháp bấm mí Hàn Quốc có giá phổ biến từ 6 – 8 triệu đồng.
  • Mức giá này tương tự như mức giá của phương pháp bấm mí thông thường nhưng lại mang đến những ưu điểm vượt trội hơn hẳn.
Tìm hiểu bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid có ưu điểm vượt trội

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid

  • Có nhiều công nghệ bấm mí Hàn Quốc nhưng công nghệ ưu việt nhất hiện nay là công nghệ bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid.
  • Phương pháp này được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao bởi nó mang đến nhiều ưu điểm vượt trội hơn khi sử dụng chỉ sinh học xoắn đôi, giúp khách hàng có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hài hòa, cân đối trong thời gian lâu hơn hẳn.
  • Giá bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid nằm trong khoảng 6 – 8 triệu, tùy vào từng địa chỉ thẩm mỹ viện. Tức là không có sự chênh lệch lớn với các công nghệ bấm mí Hàn Quốc khác
Tìm hiểu bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền

Hiêu quả bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid

Giờ thì bạn đẫ biết bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu rồi. Bạn có thể tham khảo thực hiện công nghệ bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid với giá là 6 triệu đồng tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Chỉ cần 15 – 20 phút là bạn đã thực hiện bấm mí xong và có đôi mắt 2 mí to tròn trong khi không mất thời gian nghỉ dưỡng. Để được tư vấn chi chi tiết hơn, bạn có thể thực hiện đặt lịch hẹn khám trực tiếp miễn phí với các bác sĩ tại đây.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

 Nguồn: cắt mí

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook