loading...

Hôi nách và cách chữa trị hôi nách vĩnh viễn

05:09:03 - 22/01/2014 - admin

Hôi nách và cách chữa trị hôi nách vĩnh viễn – Hôi nách và cách chữa trị tận gốc, vĩnh viễn là chủ đề được nhiều người quan tâm tìm hiểu nhưng không phải ai cũng biết cách trị dứt điểm căn bệnh này.

 

>> Phương pháp trị hôi nách hiệu quả nhất

>> Cách chữa bệnh hôi nách đơn giản, hiệu quả

Tìm hiểu hôi nách và cách chữa trị tận gốc-1

Tuyến mồ hôi nách trên da

1. Hôi nách do nguyên nhân nào gây nên?

Trong cơ thể vốn có 2 tuyến mồ hôi nách:

- Tuyến eccrine có chức năng đào thải các chất cặn bã ra bên ngoài, tuyến này chứa là nước và muối.

- Tuyến apocrine nằm ở khu vực phía dưới bề mặt da, có chứa nhiều chất như bã nhờn, protein, axit béo. Tuyến này khó phân hủy, khi kết hợp với các ổ vi khuẩn trong cơ thể sẽ sinh ra mùi khó chịu.

Bên cạnh đó, mùi hôi nách còn do những tác nhân như thói quen sinh hoạt, chế độ ăn uống hay căng thẳng, mệt mỏi, stress…

2. Cách trị hôi nách tận gốc

Nếu bị hôi nách nặng (hôi nách lâu năm), những biện pháp như dùng chanh, gừng, muối không thể trị tận gốc mùi hôi nách. Bạn cần phải tác động trực tiếp vào vùng điều trị, phân hủy và hóa lỏng hoàn toàn tuyến mồ hôi nách, tiêu diệt tận gốc ổ vi khuẩn gây mùi.

Theo các chuyên gia, cách trị hôi nách tận gốc và nhanh nhất hiện nay là trị bằng công nghệ Ultra Dry. Với sự kết hợp thông minh giữa công nghệ sóng siêu âm và công nghệ nội soi, Ultra Dry trị hôi nách triệt để đến 95%. Đặc biệt, Ultra Dry tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng. Khác hẳn với các phương pháp thông thường, Ultra Dry chỉ điều trị hôi nách dứt điểm trong 1 lần duy nhất, với quy trình diễn ra trong khoảng 30 phút.

Tìm hiểu hôi nách và cách chữa trị tận gốc-2

Ultra Dry trị hôi nách tận gốc và nhanh chóng

Hiện nay, dịch vụ trị hôi nách vĩnh viễn Ultra Dry đã và đang ứng dụng tại thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Hi vọng, những thông tin về hôi nách và cách chữa trị trên sẽ giúp bạn lựa chọn phương pháp phù hợp nhất với mình. Chúc các bạn thành công!

(==>> Xem chi tiết: Cách trị hôi nách vĩnh viễn Ultra Dry

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook