loading...

Tìm hiểu phương pháp cấy tóc vùng trán cho người hói đầu

08:33:14 - 17/11/2014 - admin

Đối với những người rụng tóc ở phía trước thì phương pháp cấy tóc vùng trán cho người hói đầu được coi là liệu pháp thẩm mỹ hiệu quả nhất.

Cấy tóc vùng trán phương pháp khắc phục tình trạng hói đầu bằng cách sử dụng những nang tóc còn sống (thường lấy ở vùng nang tóc khỏe mạnh – phía sau gáy), từ 1 – 4 sợi/nang rồi chia nhỏ ra và cấy vào khu vực bị hói (trán, đỉnh đầu…) là biện pháp cay toc cho nguoi bi hoi hiệu quả nhất hiện nay.

Tìm hiểu phương pháp cấy tóc vùng trán cho người hói đầu

Cấy tóc công nghệ mô sinh học hiện nay được đánh giá là bước tiến vượt bậc trong ngành Y khoa, không chỉ kích thích tóc mọc trở lại nhanh chóng, khỏe mạnh mà còn đảm bảo độ an toàn cao, thân thiện với cơ thể do sử dụng những nang tóc chắc khỏe được lấy từ chính người bệnh thông qua thiết bị chuyên dụng hiện đại.

Sau khi được cay toc tham my, nang tóc sẽ nhanh chóng tăng sinh tế bào mới, sản sinh collagen, nguyên sợi bào,… kích thích các nang tóc phát triển và mọc trở lại. Chỉ sau 8-12 tuần tóc được ghép sẽ tạo thân mới. Toàn bộ vùng hói đầu sẽ được bao phủ bởi lớp tóc mới chắc khỏe, dày dặn tự nhiên nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook