loading...

Tổng hợp 5 cách chữa hôi nách vĩnh viễn tại nhà

07:14:31 - 15/10/2014 - admin

Gừng tươi

Gừng tươi là nguyên liệu có sẵn trong mỗi gia đình chúng ta, nhiều tác dụng khác nhau từ gừng. Trước hết gừng là cách chữa hôi nách vĩnh viễn lại mang đến các tác dụng không ngờ do gừng có chứa tính cay, ngoài ra, gừng còn dùng để chống nôn, ho, viêm họng.

Tổng hợp 5 cách chữa hôi nách vĩnh viễn tại nhà

Cách làm: Hàng ngày, bạn lấy gừng tươi thoa đều lên vùng nách và làm kiên trì để có kết quả tốt nhé.

Củ cải

Tổng hợp 5 cách chữa hôi nách vĩnh viễn tại nhà1

Củ cải góp phần tạo nên bữa ăn đậm đà hương vị mà còn là cách tri hoi nach triet de mang đến kết quả khá tốt do trong củ cải có chứa chất cay. Củ cải còn làm trắng da hiệu quả và bổ sung món ăn.

Cách làm: Hàng ngày, bạn lấy củ cải, ép lấy nước nguyên chất rồi xoa đều lên vùng nách vào mỗi buổi tối.

 Dấm

Dấm là mẹo chữa hôi nách hiệu quả từ lâu dân gian giúp bạn khử mùi cơ thể vì trong thành phần của dấm có chứa acid acetic , dấm còn chữa viêm họng,cảm lạnh và trị hôi nách và làm lành các vết bỏng rộp với tính sát khuẩn nhẹ, ngăn chặn quá trình hoạt động của các vi khuẩn có hại.

Mật ong

Mật ong làm đẹp da, tốt cho sức khỏe thì mật ong còn giúp bạn khử mùi cơ thể.

Tổng hợp 5 cách chữa hôi nách vĩnh viễn tại nhà2

Cách làm: Khi tắm, bạn chỉ cần cho 1 thìa mật ong vào để tắm cùng. Mật ong sẽ nhanh chóng sát khuẩn, khử mùi cơ thể, giúp làn da dưới cánh tay trở nên mịn màng, tươi trẻ.

Khoai tây

Củng tương tự như dấm thì khoai tây là bí quyết chữa hoi nach khá tốt và được áp dụng nhiều, do trong thành phần của khoai tây có chứa các chất sát khuẩn, chống viêm sưng, khử mùi cơ thể.Khoai tây còn làm lành da và thêm chất dinh dưỡng.

Tổng hợp 5 cách chữa hôi nách vĩnh viễn tại nhà3

Cách làm: Bạn cắt khoai tây thành từng lát mỏng rồi sau đó chà sát đều lên vùng nách để cho đến khi nách khô mới rửa sạch. Với cách anyf

 

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook