loading...

Tổng hợp 5 cách trị hôi nách vĩnh viễn đơn giản năm 2014

08:27:05 - 14/11/2014 - admin

1: Cách trị hôi nách bằng gừng tươi

Chắc bạn không xa lạ gì với gừng tươi nữa, là loại gia vị có nhiều tác dụng rất tốt. Đơn giản là gừng tươi có chứa chất cay và tinh dầu nên có khả năng ngăn tiết mồ hôi ra nhiều và giúp vùng nách, chân khô thoáng hơn và khử mùi hôi nách, hôi chân nhanh và hiệu quả. Vì vậy, gừng là 1 trong các cách tri hoi nach vinh vien ngay tại nhà được áp dụng nhiều. Không dừng lại ở đó, gừng có vị cay, tính ấm, có tác dụng tán hàn,hành thủy, giải độc.

Tổng hợp 5 cách trị hôi nách vĩnh viễn đơn giản năm 2014

Cách làm: Trước hết, bạn chuẩn bị khoảng vài củ gừng tươi, rửa sạch , nạo sạch vỏ sau đó cho vào cối dùng chày đập nát để lấy nước gừng nguyên chất . Rồi bạn dùng nước ép gừng xoa đều xung quanh vùng nách cho đến khi nước gừng thấm nhanh xuống da.

2: Cách trị hôi nách bằng dấm

Dấm là mẹo vặt chữa hôi nách rất tốt được nhiều người áp dụng trong cuộc sống.

Cách làm: Mỗi ngày, trước khi đi ngủ, bạn chà xát giấm vào nách của bạn, rồi sáng ngủ dậy, hãy rửa lại nách của bạn bằng xà phòng với nước và dùng chất khử mùi thoa lên nách.

3: Cách trị hôi nách bằng củ cải trắng

Củ cải là 1 trong những phuong phap tri hoi nach hieu qua nhat bởi củ cải trắng, nhờ vào đặc tính trong củ cải chứa một lượng chất cay, nó có tác dụng khử mùi tốt và làm mát cho vùng da.

Tổng hợp 5 cách trị hôi nách vĩnh viễn đơn giản năm 2014a

Cách làm: Bạn dùng nước ép củ cải hoặc giã nát củ cải bôi vào vùng nách hằng ngày, sau đó lại lau khô sẽ có hiệu quả đáng kể.

4: Cách trị hôi nách bằng nước cốt chanh

Chanh là loại quả không chỉ làm trắng da tốt mà còn là cách trị ra mồ hôi nách nhanh nhất ngay tại nhà khá nhiều người quan tâm.
Tổng hợp 5 cách trị hôi nách vĩnh viễn đơn giản năm 2014b
Cách làm: Bạn chà chanh vào nách trước khi bạn đi ngủ, rửa tay bằng xà phòng và nước vào buổi sáng và áp dụng chất khử mùi.
5: cách trị hôi nách bang dua leo
Lam sao de het mui hoi nach ? bằng dưa leo, bởi dưa leo có nhiều trong tự nhiên.
Tổng hợp 5 cách trị hôi nách vĩnh viễn đơn giản năm 2014c
Cách làm: Bạn thái lát dưa chuột nhỏ ra, rồi chà lên nách hoặc xay dưa chuột ra thành nước ép, hòa chung với nước hoa quả để bôi lên nách.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook