loading...

Tổng hợp các cách làm trắng nách siêu đơn giản

03:09:01 - 20/01/2015 - admin

 Chỉ một chút thời gian, một chút sức lực và một chút nguyên liệu cũng đủ giúp bạn lấy lại tự tin bởi những cách làm trắng nách sau đây. Vùng  da dưới cánh tay là nơi tưởng chừng ít ai  có thể nhìn thấy. Nhưng trong nhiều trường hợp nó lại khiến bản trở nên xấu hổ và thiếu tự tin.

Chanh

Chanh là loại quả thần dược rất quan trọng trong các ngành làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn. Trong chanh có chứa hàm lượng axit có khả năng làm mờ vết thâm và khử mùi hôi nách nên chanh là nguyên liệu lam trang nach rất tốt.

Tổng hợp các cách làm trắng nách siêu đơn giản

Chanh làm trắng vùng nách tốt

Cách làm: Bạn cắt lát chanh mỏng rồi chà xát lên da. Chờ khoảng 30p rồi bạn rửa sạch, lau khô da.

Dầu dừa

Với cách trị thâm nách bằng dầu dừa ngay tại nhà giúp bạn làm vùng nách xóa thâm nhanh.

Cách làm:

Bạn dùng dầu dừa tiến hành thoa và massage nhẹ nhàng dưới cánh tay trong khoảng 10 phút. Sau đó , bạn rửa lại bằng nước sạch.

 Khoai tây

Khoai tây không chỉ làm món ăn nhiều chất dinh dưỡng vào bữa cơm mà nguyên liệu dùng để tri tham nach nhanh khá hữu hiệu, bởi khoai tây chứa Axit nhẹ chứa trong khoai tây là một chất tẩy trắng tự nhiên.

Tổng hợp các cách làm trắng nách siêu đơn giản1

Chữa vết thâm bằng khoai tây

Cách làm:

Bạn cắt khoai tây thành những lát mỏng rồi chà xát vùng da bị thâm. Để có kết quả tốt thì bạn làm liên tục nhé.

 Dưa chuột

Củng tương tự như khoai tây, thì dưa chuột làm nguyên liệu tốt trong cách làm nách hết thâm tốt tại nhà. Trong dưa chuột  chứa nhiều vitamin E, C và có tinh chất gel làm trắng da tự nhiên.

Cách làm:

Bạn lấy dưa chuột, trộn với cà phê bột mỳ và dầu ô liu để thành hỗn hợp, sau đó, bạn dùng hỗn hợp thoa đều lên vùng da dưới cánh tay.

Cuối cùng, bạn massage liên tục trong 15 phút tắm lại với nước sạch.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook