loading...

Tổng hợp những câu hỏi “chủ chốt” về thẩm mỹ má lúm đồng tiền

23:58:12 - 29/10/2015 - admin

Với kinh nghiệm chuyên sâu, Thẩm mỹ viện Đông Á hàng tuần nhận được rất nhiều câu hỏi về dịch vụ thẩm mỹ má lúm đồng tiền. Vì thế, hôm nay, chúng tôi sẽ tổng hợp và giải đáp tất cả những vướng mắc đó.

1. Thẩm mỹ má lúm đồng tiền có đau không?

tham-my-ma-lum-dong-tien-1

Nguyễn Mai Chi, 23 tuổi, Nam Định

 

Bạn Nguyễn Mai Chi, có nick face #Hoacomay trong tuần qua đã gửi tới hòm thư tư vấn với câu hỏi:

“Nhà em có 3 chị em, ai cũng có má lúm đồng tiền giống mẹ rất xinh, ngoại trừ em. Khổ nỗi, ai tới cũng bảo “giá như có lúm đồng tiền của mẹ có phải xinh hơn không”. Vì thế, em rất muốn tự tạo má lúm cho mình nhưng không biết nên chọn phương pháp nào. Nghe nói mới đây có kỹ thuật thẩm mỹ má lúm đồng tiền nên em rất muốn tìm hiểu. Không biết, quá trình thực hiện tạo má lúm như vậy có đâu không ? Mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ”

Xin chào bạn Nguyễn Mai Chi!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn.

Thẩm mỹ má lúm đồng tiền Hàn Quốc là một trong những kỹ thuật tạo má lúm tiên tiến nhất hiện nay. Với phương pháp này, trước khi thực hiện, bạn sẽ được gây tê tại chỗ nên cảm giác đau hoàn toàn không có. Hơn nữa, đây thực chất chỉ làm một tiểu phẫu nhỏ, tiến hành rạch một đường bé phía trong má để luồn chỉ và đính phần da với cơ má, nhằm tạo má lúm một cách tự nhiên nhất. Chính vì vậy, bạn có thể yên tâm : thẩm mỹ má lúm không gây nên sự đau đớn hay biến chứng nào.

2. Thẩm mỹ má lúm đồng tiền có mất nhiều thời gian không ?

tham-my-ma-lum-dong-tien-2

Bạn Nguyễn Lệ Quyên, có nick name Thongoc_yahoo.com

Bạn Nguyễn Lệ Quyên, 25 tuổi, Duy Tiên – Hà Nam có hỏi:

“Chào chuyên mục tư vấn. Tôi rất muốn đi thẩm mỹ má lúm đồng tiền để gương mặt của mình hoàn thiện, đáng yêu hơn. Nhưng hiện tại, tôi phải đi làm rất bận bịu. Vì thế, xin hỏi bác sĩ thời gian tạo má lúm có lâu không? Để tôi có thể tiện sắp xếp công việc ?”

Chào bạn Lệ Quyên!

Thẩm mỹ má lúm đồng tiền không phải là phương pháp phẫu thuật mà chỉ là những thao tác tiểu phẫu đơn giản nên thời gian thực hiện diễn ra rất ngắn, chỉ khoảng 15 – 20 phút. Vì thế, bạn có thể dễ dàng sắp xếp công việc để tiến hành tạo má lúm phù hợp với lịch trình của mình.

3. Có để lại sẹo không sau khi phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền?

tham-my-ma-lum-dong-tien-3

Nguyễn Như Trang, 20 tuổi, Đống Đa, Hà Nội

 “Em nghe mấy chị gần nhà rủ rỉ về thẩm mỹ má lúm đồng tiền nên em cũng muốn đi làm để có thêm sự tự tin khi giao tiếp. Nhưng không biết, sau khi tạo má lúm có bị để lại sẹo không? Cảm ơn chuyên mục tư vấn”.( Bạn Nguyễn Như Trang, 20 tuổi, Đống Đa, Hà Nội)

Chào bạn Như Trang!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn.

Để tạo má lúm đồng tiền, bác sĩ chỉ thực hiện rạch mổ bên trong khoang miệng với thời gian cực ngắn, sau khi dùng chỉ tạo sự gắn kết da với cơ má, vết thương sẽ được đóng khít lại bằng chỉ chuyên dụng. Vì thế, sau khi thực hiện má lúm, nếu nhìn từ bên ngoài, sẽ không có dấu vết nào, vết mổ về sau cũng không để lại seo”.

Nếu còn bất cứ băn khoăn nào về những câu hỏi trên cũng như còn những thắc mắc khác về thẩm mỹ má lúm đồng tiền, bạn đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Đông Á hoặc gọi tới Hotline 19006498 để được giải đáp tỉ mỉ.

Chúc bạn tạo được má lúm thành công!

Nguồn: http://taomalum.com/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook