loading...

Tổng hợp những thắc mắc về phẫu thuật gọt cằm

09:59:51 - 27/09/2016 - admin

Phẫu thuật gọt cằm là dịch vụ thẩm mỹ đang làm mưa làm gió trên thị trường làm đẹp hiện nay giúp chị em nhanh chóng sở hữu được chiếc cằm thon gọn, hài hòa như ý. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ về dịch vụ làm đẹp này và dưới đâu là tổng hợp những thắc mắc về phẫu thuật gọt cằm mà mọi người có thể tham khảo để nắm rõ hơn.

Phẫu thuật gọt cằm là gì?

Phẫu thuật gọt cằm là một phương pháp thẩm mỹ giúp khắc phục hiệu quả nhuwgx khuyết điểm trên gương mặt và giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu được chiếc cằm thon gọn, cân đối, hài hòa như ý.

Những ai nên phẫu thuật gọt cằm?

Phẫu thuật gọt cằm mang đến kết quả hoàn hảo đối với những trường hợp như:

+ Những người cằm thô, vuông, không cân đối

+ Những người muốn sở hữu chiếc cằm vline thon gọn, hài hòa

Quy trình phẫu thuật gọt cằm được thực hiện như thế nào?

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám về tình trạng cằm của khách hàng sau đó tư vấn chi tiết về dịch vụ gọt cằm để khách hàng có thể nắm rõ hơn

Bước 2: Sát khuẩn, vô trùng

Tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn, vệ sinh vô trùng tuyệt đối vùng phẫu thuật cũng như khoang miệng để đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện.

phau-thuat-got-cam

Tổng hợp những thắc mắc về phẫu thuật gọt cằm

Bước 3: Gây mê

Trước khi tiến hành phẫu thuật gọt mặt, khách hàng sẽ được các bác sĩ gây mê để đảm bảo trong quá trình thực hiện không cảm thấy bất kì đau đớn hay khó chịu nào.

Bước 4: thực hiện phẫu thuật gọt cằm

Dựa vào quá trình thăm khám và đo đạc từ trước, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường cực nhỏ nằm tại vị trí bên trong niêm mạc miệng sau đó sử dụng những dụng cụ chuyên dụng để loại bỏ những cung xương thừa nhằm mang đến cho khách hàng chiếc cằm thon gọn, hài hòa với gương mặt

Sau khi phẫu thuật gọt cằm cần lưu ý những gì?

Sau khi phẫu thuật gọt cằm cần lưu ý những gì để đảm bảo an toàn cũng như có được kết quả tốt nhất chị em cần lưu ý những điều sau:

+ Nên chườm lạnh liên tục trong khoảng 2 ngày đầu để giảm đau và sưng

+ Nên ăn cháo loãng cho đến khi vết thương lành lại, hạn chế ăn đồ cay nóng, cứng

+ Thường xuyên xúc miệng bằng nước muối loãng để vệ sinh răng miệng

+ Tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ

Trên đây là những điều cần biết về phẫu thuật gọt cằm, hy vọng sẽ giúp chị em phần nào nắm rõ hơn về dịch vụ cũng như sớm sở hữu được gương mặt thon gọn, cân đối và hài hòa như ý.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook