loading...

Trang điểm giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao thon gọn

03:34:12 - 12/11/2015 - admin

Sử dụng phấn trang điểm cho khuôn mặt đẹp và tự tin. Để những bạn nào sở hữu chiếc mũi tẹt biến thành chiếc mũi cao đẹp hơn, hãy thực hiện trang điểm cho mũi tẹt theo các bước sau nhé.

Trang điểm khắc phục nhược điểm mũi tẹt

cach-trang-diem-mui-cao

Trước hết để khắc phục nhược điểm cho mũi tẹt, bạn cần làm cho hai bên cánh mũi chìm xuống bằng phấn sẫm màu, sau đó dùng phấn màu sáng đánh dọc theo chiều dài sống mũi.

Bước 1: Bạn đánh một lớp phấn nền mỏng màu trắng lên toàn bộ phần mũi.

Bước 2: Trên thân mũi hình chữ T bạn thoa một lớp phấn nền nhạt nhất, chú ý tránh vùng đầu mũi.

icon Có thể bạn quan tâm: dụng cụ nâng mũi

Bước 3: Để khắc phục tình trạng làm nổi bật phần da đỏ sẽ mất đi vẻ đẹp tự nhiên của da bạn nên chọn màu gần với màu da của bạn nhất. Rồi dùng hai ngón tay xoa phấn đậm hơn dọc hai bên cánh mũi.

Bước 4: Dùng bút chì kẻ những phần không cần thiết cho sống mũi, dùng cọ cỡ đáng sáng vùng chữ T bằng phấn sáng hơn 1 tone, chỉ quét dọc sống mũi.

Bước 5: Bạn hãy xoa mờ những đường giáp ranh để cho hai phần không hiện rõ ranh giới. Hoặc bạn có thể dùng một miếng bọt  biển quét phấn tối hơn 2 bên cánh mũi để mũi thon gọn hơn.

icon Xem thêm: sua mui lai co dau khong

Lưu ý khi trang điểm

trang-diem-mui-cao

Tuy nhiên bạn cũng nên chú ý thực hiện cách trang điểm mũi cao bạn nên nhấn mạnh để tạo sống mũi cao và dài, chân mày nên vẽ hình vòng cung để giúp mũi thanh thoát hơn.

Ngoài ra, nếu bạn có điều kiện thì có thể tham khảo và thực hiện nâng mũi bằng công nghệ Hàn Quốc. Phương pháp này mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho chiếc mũi khiêm tốn của bạn. Đặc biệt, phẫu thuật nâng mũi đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin cậy bởi tính an toàn tuyệt đối và thời gian vĩnh viễn của phương pháp mang lại mà lại không mất thời gian trang điểm.

Nguồn từ: Báo làm đẹp

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook