loading...

Trị bệnh hôi nách đơn giản với 4 cách tự nhiên quá bất ngờ

04:04:37 - 02/10/2014 - admin

Đơn giản, hiệu quả và nhanh chóng là 4 cách tri benh hoi nach khá bất ngờ từ tự nhiên giúp bạn không phải lo lắng nhiều. Bởi hôi nách thật sự làm cho bạn mất tự tin ở trên mọi hoạt động, hơn nữa là những đồng nghiệp của bạn xa lánh bạn ngay.

Cách điều trị bệnh hôi nách với lá mướp đắng

Cách chữa hôi nách bằng lá mướp đắng không chỉ áp dụng cho người bình thường mà còn là cách chữa hôi nách cho các chị em phụ nữ sau khi sinh áp dụng rất nhiều.

Trị bệnh hôi nách đơn giản với 4 cách tự nhiên quá bất ngờ

Cách làm: Mỗi ngày, trước khi đi ngủ bạn vệ sinh vùng nách thật sạch, để khô thoáng, sau đó dùng chày đập nhẹ để lá mướp đắng hay dùng tay vò nhẹ, sau đó kẹp lá mướp đắng vào vùng nách để qua đêm.

 Cách điều trị bệnh hôi nách với cà chua

Với cach tri hoi nach tan goc từ cà chua có giúp bạn làm thêm tự tin hơn trong cuộc sống bao nhiêu lần, cà chua là loại quả có nhiều, với hương vị, màu sắc nên cà chua làm nỗi bật lên trong các món ăn, làm trắng da .

Trị bệnh hôi nách đơn giản với 4 cách tự nhiên quá bất ngờ1

Cách làm: Mỗi ngày, bạn chỉ cần ép cà chua lấy nước, pha với nước ấm sau đó vệ sinh vùng nách với dung dịch này. Với cách này thì bạn chỉ nên thực hiện 2 – 3 lần/1 tuần thôi nhé.

Cách điều trị bệnh hôi nách với gừng tươi

Nói tới gừng tươi người ta thường nghĩ tới cách chữa hôi nách vì gừng có tính cay làm khử mùi được vi khuẩn. Ngoài ra, gừng còn giúp chữa bệnh ho, viêm họng…

Trị bệnh hôi nách đơn giản với 4 cách tự nhiên quá bất ngờ2

Cách làm: Bạn chỉ cần chăm chỉ giã nát gừng tươi, lấy nước cốt pha loãng với một chút nước, sau đó mỗi ngày một vài lượt thoa nên vùng nách đã được làm sạch. Để hỗn hợp tự khô đi và kết quả là vùng nách luôn khô thoáng và hết mùi hôi.

 Cách điều trị bệnh hôi nách với củ từ

Trị bệnh hôi nách đơn giản với 4 cách tự nhiên quá bất ngờ3

Củ từ mà mẹo vặt chữa hôi nách khá nhiều người áp dụng và hiệu quả tới bất ngờ ngay khi lần đầu trị

Cách làm: Mỗi ngày, bạn chỉ cần đắp củ từ vào da vùng nách khi đi ngủ, củ từ giúp khử mùi vùng nách và triệt tiêu vi khuẩn khá hiệu quả.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook