loading...

Trị hôi nách bằng gừng đơn giản ngay tại nhà

07:18:54 - 11/10/2014 - admin

Hôi nách là bệnh thường xảy ra ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là ở lứa tuổi dậy thì. Câu hỏi hôi nách có chữa được không ? là mối quan tâm hàng đầu hiện nay. Khác biệt so với những công nghệ trị hôi nách tiên tiến mà ra đời bao lâu nay thì mọi người chúng ta thường nghĩ tới cách trị hôi nách bằng phương pháp tự nhiên. Trị hôi nách bằng gừng là phương pháp được ứng dụng phổ biến nhất hiện nay, bởi gừng có nhiều trong cuộc sống chúng ta và có tính cay nhằm ngăn chặn vi khuẩn ở vùng nách. Ngoài ra, gừng còn chữa 1 số bệnh như ho, chống nôn………

Trị hôi nách với gừng tươi hiệu quả

Trị hôi nách bằng gừng đơn giản ngay tại nhà

do gừng tươi chứa khoảng 20-25% là tinh dầu và 20-30% là chất cay nên các chất này ngăn ngừa quá trình ra mồ hôi hiệu quả. Sau đây là 2 cách trị hôi nách bằng gừng phổ biến nhất trong tự nhiên mà hay dùng nhất.

Cách làm:

Cách 1: Bạn lấy 20g thân, rễ cây gừng tươi đem phơi hoặc sấy khô, tán mịn kết hợp với 4g long não trộn đều rồi xoa vào hố nách, gan bàn chân ngày 2 lần sau khi tắm xong

Cách 2: Bạn rửa sạch một củ gừng tươi, ép lấy nước và bôi vào nách, chân ngày vài lần, thực hiện đều đặn sẽ giúp bạn loại bỏ được mùi hôi, cho nách được khô thoáng dễ chịu. Với cách này, bạn làm thường xuyên để đạt kết quả tốt.

Ngoài ra, bạn có thể áp dụng 1 số tri mo hoi nach từ phèn chua, lá mướp đắng,……….

Trị hôi nách bằng gừng là phương pháp chỉ mang tính chất tạm thời, không lâu dài, để duy trì cho bạn có tuyến hôi nách không bị phá vỡ thì chúng tôi xin giới thiệu phương pháp nội soi bằng công nghệ cao tại thẩm mĩ viện Đông Á.

Trị hôi nách bằng gừng đơn giản ngay tại nhà1

Quá trình của công nghệ là sự kết hợp hoàn hảo giữa sóng siêu và công nghệ nội soi, trị hôi nách vĩnh viễn, triệt để đến 95%. Ultra Dry sử dụng sóng siêu âm có tần số thấp, độ tập trung cao, tác động trực tiếp vào vùng nách, phân hủy và hóa lỏng hoàn toàn tuyến mồ hôi nách.

Xem thêm: Cách làm hết mồ hôi nách

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook