loading...

Trị hôi nách chưa bao giờ dễ dành đến thế

18:08:16 - 12/12/2013 - admin

hoi-nachTrị bệnh hôi nách hiệu quả trong một thời gian ngắn là điều ai bị hôi nách cũng muốn. Nhưng trị hôi nách hiệu quả không phải một sớm một chiều mà được, dưới đây là một số phương pháp chữa hôi nách hiệu quả được lưu truyền trong dân gian mà bạn có thể tham khảo.

hoi-nach
Trị hôi nách với gừng và chanh tươi

Chữa hôi nách bằng phương pháp tự nhiên

1. Gừng

Y học hiện đại đã nghiên cứu và chứng minh những kinh nghiệm dân gian của các nước Châu Á về sử dụng gừng vàng làm thuốc. Nhưng có lẽ công dụng được nhiều người quan tâm nhất trong thời điểm hiện nay là khả năng loại bỏ mùi hôi khó chịu trên cơ thể. Thành phần chủ yếu của gừng chứa 20-25% tinh dầu và 20-30% các chất cay. Chính các chất này có tác dụng ngăn ngừa quá trình tiết mồ hôi, giúp vùng da nách của bạn luôn khô thoáng và không bay mùi khó chịu.

2. Chanh

Chanh không chỉ dùng làm nước uống trị cảm nắng, hay loại bỏ da dầu ở phụ nữ mà nó còn có tác dụng ngăn chặn và triệt tiêu mùi hôi khó chịu trên cơ thể bạn nhờ chứa nhiều chất axit có tác dụng khử trùng và trị hôi nách.

3. Phèn chua

Ngoài công dụng chữa bệnh cao huyết áp, ho ra máu, sốt rét, viêm tai giữa mãn tính… nhiều người còn sử dụng phèn chua như một loại thuốc chữa hôi nách , giúp họ thoải mái hơn trong giao tiếp cũng như sinh hoạt hằng ngày.

4. Trái khổ qua (Mướp đắng)

Gần đây một nghiên cứu của các nhà khoa học còn cho thấy trong trái khổ qua có chứa thành phần dược chất có thể giảm béo, giảm lượng đường trong máu vô cùng có hiệu quả, làm cho trái khổ qua xưa kia nổi tiếng đắng bỗng nhiên trở thành loại rau củ bán chạy nhất trên thị trường. Bên cạnh đó, nó còn có một công dụng chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ, đó là lá của khổ qua có thể trị hôi nách và loại bỏ mùi hôi trên cơ thể.

5. Dùng tổ kiến gai đen

Sách của lương y Tuệ Tĩnh có viết: “Loài kiến có tác dụng chữa viêm tai, suy giảm chức năng sinh dục, tăng cường sinh lực, giải độc, chữa rắn cắn…”. Kiến gai đen có vị mặn, cay được ví như một loại linh đơn cãi lão hoàn đồng, có tác dụng làm da hồng hào, tóc đen và bóng. Tổ kiến gai đen rất dễ kiếm và được xem là một bài thuốc đông y giúp điều trị hôi nách.

Trên đây là một số bài thuốc dân gian về cách chữa trị hôi nách khá hiệu quả được dân gian truyền lại. Tuy nhiên, những phương pháp này chỉ có thể khử mùi hôi nách tạm thời chứ không thể chữa trị hôi nách tận gốc. Nếu muốn chữa dứt điểm mùi hôi dưới cánh tay thì cách duy nhất là làm tiểu phẫu hút bỏ tuyến mồ hôi lớn ở vùng nách.

Trị hôi nách dứt điểm tận gốc bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc là công nghệ trị liệu mới nhất hiện nay giúp điều trị hôi nách triệt để tận gốc, loại bỏ hoàn toàn mùi hôi nách dưới cánh tay. Tiểu phẫu được thực hiện đơn giản, nhanh chóng chỉ trong khoảng 20-30 phút là xong, bệnh nhân sẽ hoàn toàn yên tâm khi mùi hôi nách được loại bỏ.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook