loading...

Trị mồ hôi nách bằng cách nào hiệu quả nhất?

06:34:08 - 21/08/2014 - admin

Hiện tượng mùi hôi nách.

Tiết mồ hôi rất cần thiết trong việc điều hòa thân nhiệt trong lúc tập thể thao, lao động hay môi trường chung quanh ấm hay nóng. Tiết mồ hôi được điều tiết bởi hệ thần kinh giao cảm. Trong khoảng 0,6 – 10% dân số, hệ thống thần kinh này hoạt động quá mức gây tiết mồ hôi vào những thời điểm không thích hợp ở một số vùng đặc biệt của cơ thể.

>> Cách trị hôi nách hiệu quả ở đâu?

>> Tri hoi nach vinh vien tại TMV Đông Á

Đặc tính của bệnh mồ hôi nách

Tăng tiết mồ hôi không có triệu chứng báo trước, khi hoạt động thể lực mồ hôi cũng không tiết nhiều hơn.

Đổ mồ hôi thường cải thiện trong những tháng trời mát và lạnh, đổ mồ hôi tăng nhiều hơn trong những tháng ấm và nóng. Tiết mồ hôi thường ngưng lại trong khi ngủ.

Cach chua benh hoi nach tốt nhất.

Mồ hôi nách tiết ra hiều hay ít ở mỗi người mỗi khác. Nếu nách ra quá nhiều mồ hôi thì có thể hạn chế bằng cách: sau khi tắm rửa sạch, lau khô, rắc chất hút nước cho hố nách khô ráo.

 

Trị mồ hôi nách bằng cách nào hiệu quả nhất?

Cách chữa mồ hôi nách

– Đơn giản nhất là dùng phèn chua phi lên, tán thành bột, mỗi tuần xát hai lần vào nách. Hoặc tắm xong, lấy cục phèn chua to  cứ thế xát vào nách, bảo đảm 2-3 ngày không có mùi hôi nách toả ra.

– Nếu túi tiền cho phép thì sử dụng các phương pháp hút bỏ tuyến mồ hôi nách, nó là phương pháp chữa tri mo hoi nach hiệu quả nhất.

Điều trị bệnh hôi nách triệt để

Theo các nghiên cứu cho thấy, tại vùng nách có 2 loại tuyến mồ hôi là tuyến apocrine và tuyến eccrine. Tuyến Eccrine tuyến mở trực tiếp lên bề mặt da của bạn.

Tuyến aprocrine là tuyến sản sinh ra chất nhờn gồm các axit béo, có tác dụng làm mềm, mịn da và lông.  Chất nhờn do tuyến aprocrine tiết ra khi gặp vi khuẩn sẽ tạo thành mùi hôi nách khó chịu.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook