loading...

Trị sẹo lõm bằng biện pháp tự nhiên hiệu quả

08:27:41 - 08/09/2014 - admin

Trị sẹo lõm bằng biện pháp tự nhiên ,  tri seo lom bang phuong phap tu nhien , cách chữa trị sẹo lõm bằng biện pháp tự nhiên , trị sẹo lõm lâu năm bằng biện pháp tự nhiên , trị hết sẹo lõm!

28965224_9

Sẹo lõm là những tàn tích để lại trên da mặt do mụn trứng cá. Mặc dù không nguy hiểm đến sức khoẻ nhưng bạn gái thường mất tự tín trong tiếp xúc với nhau và nghề nghiệp thường ngày.

Sẹo lõm có nhiều dạng:
– Sẹo sâu hẹp ( Ice-pick scar ) : Sẹo khá lớn dễ nhìn thấy , miệng sẹo khá rộng đường kính từ 1-2mm , thành sẹo thẳng sâu , miệng sẹo và thành sẹo thẳng giống như một nhát đâm thủng vào da bởi vật nhọn và nhỏ. Đây là sẹo để lại do một cái mụn viêm mủ hay một nang lông viêm lan rộng và lớn thành nang mủ hoại tội chết thành. Sẹo dạng này là sẹo tiên phát , tức là sẹo lành tự nhiên mà không chịu những tác động thất thường khác như ngắt , cạy nặn…

– Sẹo hố là sẹo sâu rộng ( pit scar ) : Sẹo lớn , miệng sẹo mở rộng đường kính từ 3-5mm hay hơn , đáy sẹo rộng , miệng sẹo bằng hay rộng hơn đáy sẹo. Sẹo này thường dẹt hơn loại trên nhưng to rộng hơn nên Lộ rõ ra rõ. Sẹo loại này hình thành do nhiều ( từ 3-5 ) nang lông nằm kề cận nhau bị viêm và hoại tử.

Sẹo hố cũng thường xảy ra khi có những tác động không đúng vào mụn như ngắt , bóp , cố cạy nặn , hút mụn , nặn mụn viêm không đúng thời khắc , thậm chí lễ hút không theo nguyên tắc vệ sinh làm cho tình trạng viêm nang lông lan rộng sang những nang lông kế cạnh.

cách chữa sẹo lõm trên mặt và vết thâm do mụn trên da đòi hỏi thời kì chữa trị dài và tuy nhiên hiệu quả khó đạt thực hiện toàn diện và hoàn toàn. Cách nhanh nhất và hiệu quả nhất là chữa trị sẹo lõm tại spa. Với sự hỗ trợ của công nghệ , các cảm biết cái đẹp viện sẽ giúp bạn trị sẹo lõm nhanh chóng.

ngoại giả , bạn có khả năng biên soạn các cach tri seo lom bằng tự nhiên dưới đây công thêm sự kiên trì của bạn bạn có khả năng loại bỏ vết sẹo xứng đáng là một lời nguyền hiệu quả.

Trị sẹo lõm bằng biện pháp tự nhiên :

1. Trị sẹo lõm bằng nước: Uống nước là một trong những biện pháp giảm sẹo lõm. Nó cải thiện , lưu thông máu trong thân hình và tăng khả năng chữa trị vết thương. Bởi vậy , bạn nên uống chí ít 7 đến 8 ly nước mỗi ngày , mỗi ly khoảng 300ml.

2. Trị sẹo lõm bằng mật ong: Người ta tin rằng mật ong cho bạn một làn da tót vời và chữa lành mọi vết sưng , viêm nhiễm. Bạn có khả năng bôi trực tiếp mật ong lên sẹo lõm ( rổ ) và để thế khoảng 10 phút rồi rửa lại bằng nước sạch. Trị sẹo lõm đòi hỏi quá trình kết hợp chặt chịa giữa khách hàng và chuyên viên tham vấn , nên việc sử dụng mật ong trong trị sẹo lõm nên theo lời khuyên của Chuyên viên thẩm mỹ.

3.Trị sẹo lõm bằng cà chua: Cà chua là nguồn dưỡng chất giàu vitamin A , C ngăn ngừa tối nhiễu sự Lộ rõ ra sẹo mụn. Bạn có khả năng ăn sống cà chua mỗi ngày để giúp chữa bệnh và làm giảm tác động sẹo mụn

4. Trị sẹo lõm bằng ô hội: Lô hội từ lâu đã được biết đến là loại thảo mộc tốt cho da , đặc biệt là khả năng làm lành da nên rất hữu hiệu với những vùng da bị sẹo lõm do mụn. Có khả năng dùng lô hội tươi hoặc dùng gel chiết xuất từ lô hội.. Điều tri seo lõm do mụn làm nên thường được nhiều khách hàng ưu thích sử dụng nước lô hội vì tính sát khuẩn của nó.

5. Trị sẹo lõm bằng nước chanh: Chanh chứa số lượng axit citric lớn , là một phần của nhóm AHA có khả năng tót vời để trị sẹo lõm. Uống nước chanh càng nhiều càng làm da đen mịn và mờ vết thâm. Nước cốt chanh rất hữu hiệu trọng việc cải thiện các vết sẹo lõm do mụn đầu đen gây ra. Vắt 1 quả chanh lên một miếng vải cotton mỏng rồi đắp lên mặt một lúc , rửa sạch lại mặt bằng nước.

6. Trị sẹo lõm bằng đá lạnh: Đây là một trong những cách điều trị sẹo lõm dễ nhất và giản đơn nhất để chữa sẹo mụn. Mặc dù nó chẳng thể cho bạn kết quả ngay tức khắc , nhưng thường xuyên áp dụng sẽ rất hiệu quả. Áp đá vàp sẹo mụn chí ít từ 10 đến 15 phút mỗi ngày bạn sẽ thấy kết quả thật bất ngờ.

7. Trị sẹo lõm bằng hỗn hợp sữa chua , nước chanh , bột yến mạch: Thuốc tri seo à , bạn có khả năng tạm quên nó bằng cách sử dụng hỗn hợp của 1 muỗng sữa chua , 1 muỗng canh bột yến mạch xay và một số giọt nước chanh. Thoa hỗn hợp này lên khuôn mặt , massage nhẹ nhõm trong 10 phút và sau thời gian ấy ỉa chảy sạch.

8. Trị sẹo lõm bằng Dầu vitamin E: Vitamin E là loại “ thần dược” rất tốt cho da , bên cạnh khả năng nuôi dưỡng làn da , dầu vitamin E còn có khả năng sử dụng để tri seo do mụn trứng cá để lại , rất hiệu quả.
Điều này đã được minh chứng bởi các chuyên gia cảm biết cái đẹp. Việc chữa trị bằng dầu vitamin E không những đem lại hiệu quả bất ngờ song rất giản đơn và không tốn kém.
Bạn có khả năng tìm mua viên nang Vitamin E ở các hiệu thuốc , xin lưu cho rằng Vitamin E dạng viên nang vẫn có khả năng phát huy hiệu quả như VitaminE tự nhiên.

9. Trị sẹo lõm bằng cách giảm căng thẳng: Stress là một trong những căn nguyên chínhg gây mụn và không có hiệu lực hóa các quá trình chữa mụn. Hãy thử tránh xa găng càng nhiều càng tốt. Ví như bạn chẳng thể làm điều đó. , chí ít bạn hãy cố loại bỏ sự găng bằng mọi cách khác nhau.

Bên cạnh việc làm theo các cách chữa bệnh đặc biệt , việc sử dụng đồ uống và cách ăn uống cuộc giải trí lành mạnh với nhiều antioxidant cùng trái vũ khí , rau quả sẽ giúp bạn tránh xa được sẹo mụn xứng đáng là một lời nguyền kia.

Xem thêm:

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook