loading...

Trị tận gốc hôi nách an toàn và hiệu quả từ dấm

07:22:40 - 25/08/2014 - admin

Đặc điểm của dấm

Dấm là một chất lỏng có vị chua được hình thành từ sự lên men của rượu.
  Dấm đã là một thành phần khá quan trọng trong ẩm thực.
 Dấm được dùng để làm giảm đau các vết bỏng, rộp do tiếp xúc với ánh nắng. Vì vậy, dấm là đã được đưa vào ứng dụng trị hôi nách tận gốc tốt nhất.

Nguyên nhân gây bệnh hôi nách

 Các tuyến mồ hôi nhỏ phân bố khắp cơ thể nhưng tập trung nhiều ở các chỗ kín, khe gập như nách, bẹn. Các tuyến mồ hôi này thường bắt đầu hoạt động mạnh từ tuổi dậy thì bởi lẽ kích thích tố nội tiết của cơ thể người đang trong giai đoạn vượng.Khi gặp căng thẳng, kích động, các tuyến mồ hôi lớn ấy sẽ tiết ra một chất axit béo ở dạng dịch thể, có chất béo, chất đạm…một khi gặp vi khuẩn trên da sẽ biến thành một loại axit béo không hòa tan, có mùi khó ngửi.

Cách tri chung hoi nach đơn giản bằng dấm

  Dấm táo làm từ nước táo cho lên men thành rượu rồi thành dấm. Dấm nho làm từ nho, táo. Trị mồ hôi nách hiệu quả
Trị tận gốc hôi nách an toàn và hiệu quả từ dấm

Trong dấm có tính chất sát khuẩn nhẹ, trị mồ hôi cũng rất hiệu quả nên dấm còn dùng để tẩy rửa, diệt mùi hôi nách, hôi chân. Nách chứa nhiều vi khuẩn gây ra mùi hôi, đây cũng là nguyên nhân gây ra vết thâm cho là da dưới cánh tay.
Cách 1: Dùng bông tẩm trực tiếp dấm lên nách và chân, khu vực có mùi hôi, có tác dụng trị ngứa và diệt khuẩn. Nên bôi vào buổi tối sau khi tắm xong. Khi bôi dấm sẽ có tác dụng bão hòa mồ hôi, trung hòa các vi khuẩn gây mùi và tạo nên một hiệu ứng sấy khô làm sạch nách, chân.

Cách 2: Cách trị hôi nách công phu và bí truyền hơn, đó là bạn cho vôi sống vô chai dấm thủy tinh nhỏ. Trước khi bôi thì trộn đều rồi bôi vào nách.

Ngoài ra, bạn xem thêm tại:

>> Chua benh hoi nach ở đâu tốt nhất?

>> Cách trị hôi nách hiệu quả với 1 lần điều trị

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook