loading...

Trị thâm nách bằng cần tây. Bạn đã thử chưa?

07:04:17 - 09/08/2016 - admin

Mùa hè đến bạn muộn diện những bộ váy gợi cảm. Tuy nhiên bạn lo lắng vì thâm vùng nách. Đừng quá lo lắng, hãy tham khảo ngay công thức trị thâm nách chỉ với cây cần tây qua bài viết  sau nhé.

Tại sao cần tây trị vết thâm hiệu quả?

Cần tây có 90,5% nước, 1,95% hợp chất nitơ, xenluloza 1,15% và 1,13% tro, 0,07% chất béo, vitamin A, B, C, các chất khoáng như Mg, Mn, Fe, I, Cu, K, Ca, không những có ích cho sức khỏe mà còn rất hữu dụng trong làm đẹp. Nước ép cần tây từ lâu đã được sử dụng trong các công thức trị thâm nách không gây dị ứng hay tác dụng phụ. Khi kết hợp với chanh và muối sẽ cho hiệu quả trị vết thâm hiệu quả.

tri-tham-nach-voi-can-tay

Trị thâm nách hiệu quả với cần tây

Trị thâm nách với cần tây, chanh và muối.

Để có được mặt nạ trị vết thâm này, bạn cần chuẩn bị

  • Cần tây: 2-3 cây
  • Chanh: 1/2 quả
  • Muối: 1/2 thìa cafe

Thực hiện:

– Cần tây mua về rửa sạch, xay nhuyễn cho vào cái chén. Chanh cắt đôi, vắt nước vào cần tây, phần vỏ chanh thái nhuyễn (hoặc xay) bỏ vào chung hỗn hợp. Cuối cùng, thêm muối vào cho đến khi thu được hỗn hợp sệt.

– Sau khi tắm sạch, lau khô bạn dùng tay lấy hỗn hợp chà lên nách, chú ý chà kỹ theo chuyển động tròn nhiều lần trong khoảng từ 10-15 phút sau đó tắm lại với nước.

– Lặp lại liệu trình này mỗi ngày liên tục trong 1 tuần để vùng cần làm trắng sẽ trắng sáng hơn.

Không chỉ có tác dụng trị thâm nách, thường xuyên sử dụng phương pháp này còn có tác dụng khử mùi hôi nách  hiệu quả. Thường xuyên sử dụng công thức  này 2-3 lần/ tuần để đạt hiệu quả cao nhé. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook