loading...

Trị vết thâm bằng tự nhiên đơn giản, hiệu quả cao

09:51:31 - 05/12/2013 - admin

Có rất nhiều cách trị vết thâm nhanh chóng nhưng không phải phương pháp nào cũng thực sự mang lại hiệu quả như mong đợi.

 Cách trị vết thâm hiệu quả

Tinh dầu hoa oải hưởng giúp trị vết thâm

Vết thâm thường là do quá trình điều trị sẹo không đảm bảo an toàn và hiệu quả dẫn đến da bị tổn thương và xuất hiện những vết thương khó lành. Cách trị vết thâm hiệu quả nhanh chóng thường phải đảm bảo nguyên tắc phá vỡ cấu trúc của những tế bào chính gây ra hiện tượng trên và loại bỏ chúng một cách vĩnh viễn. Việc tìm hiểu các phương  pháp trị vết thâm phổ biến hay hiện đại sau sẽ giúp bạn chọn lựa được ‘bí kíp’ thực sự phù hợp với mình.

Tinh dầu hoa oải hương

Trong tinh dầu hoa oải hưởng có chứa chất với khả năng tẩy trắng khá hiệu quả. Do đó, việc thoa tinh dầu loại hoa này lên vùng có vết thâm khoanngr 2-3 lần mỗi ngày sau 2-3 tháng sẽ thấy kết quả.

Phương pháp này khá phổ biến hiện nay vì tính chất đơn giản của nó nhưng lại mất khá nhiều thời gian mới đạt được kết quả như mong muốn.

Lô hội

Lô hội hay nha đam là nguyên liệu khá quen thuộc dùng chăm sóc da của chị em phụ nữ. Trong lô hội có chứa khá nhiều dưỡng chất quan trọng cũng như có tác dụng làm trắng da và loại bỏ vết thâm.

Cách trị vết thâm hiệu quả2

Lô hội là phương pháp chăm sóc da khá phổ biến

Tuy nhiên,việc thoa phần thịt của lô hội lên vùng da thâm chỉ có tác dụng tạm thời mà không thể loại bỏ chúng một cách vĩnh viễn. Do đó, đây cũng không phải là cách trị vết thâm nhanh chóng.

Công nghệ Peeling

Với sự chứng nhận của Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ, công nghệ trị vết thâm Peeling đã hoàn toàn khắc phuc được những hạn chế của các phương pháp nêu trên.

Peeling có thể dùng trị vết thâm hiệu quả tới 99% chỉ sau vài lần điều trị và tuyệt đối an toàn, không gây ảnh hưởng hay để lại tác dụng cho những vùng da xung quanh.

Nhờ ánh sáng led hiện đại và tinh chất I Peel, Peeling sẽ phá vỡ cấu trúc của các tế bào gây tình trạng thâm da cũng như xoa dịu những tổn thương, cung cấp dưỡng chất giúp da trở nên mịn màng, tươi sáng hơn bình thường.

Cách trị vết thâm hiệu quả3

Công nghệ Peeling trị vết thâm nhanh chóng

Với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, Thẩm mỹ viện Đông Á đã đưa Peeling vào và trở thành một trong những dịch vụ quan trọng. Đặc biệt, sau vài lần tiến hành, Peeling đã trở thành cách trị vết thâm nhanh chóng nhất hiện nay. Tùy vào từng tình trạng của mỗi người để điều trị, Peeling đều mang lại hiệu quả chỉ sau vài lần tiến hành trên da.

 

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ

Thẩm mỹ viện Đông Á

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. 

Website: http://trivettham.vn

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook