loading...

Tướng con gái có cằm chẻ thì như thế nào?

00:49:38 - 22/09/2015 - admin

Cằm chẻ là thế nào?

Cằm chẻ là một khiếm khuyết ở phần cằm

Cằm chẻ là một khiếm khuyết ở phần cằm

Cằm chẻ là một khiếm khuyết tại vị trí xương cằm. Điều này được xác định bởi các chuyên gia thẩm mỹ. Khi một phần xương cằm bị khiếm khuyết sẽ tạo thành rãnh ở phần xương bị thiếu hụt đó chia đôi cằm khiến vùng da bên ngoài cằm lõm xuống, xuất hiện tình trạng cằm chẻ. Khiếm khuyết này không những không ảnh hưởng tới sức khỏe mà đây còn là điểm nhấn thú vị trên khuôn mặt, giúp khuôn mặt trở nên thanh thoát, quyến rũ và sang trọng hơn. Cằm chẻ thường duy trì vĩnh viễn và càng về già thì càng lộ rõ.

Con gái có cằm chẻ thì như thế nào?

Con gái có cằm chẻ có nét cá tính riêng

Con gái có cằm chẻ có nét cá tính riêng

Vậy nếu con gái có cằm chẻ thì như thế nào? Con gái có cằm chẻ thường có một vẻ đẹp cuốn hút và quyến rũ.  Có thể dễ dàng nhận thấy rằng, ngay cả khi khuôn mặt thô và to nhưng sở hữu cằm chẻ thì chính điểm nhấn này lại hạn chế được nhược điểm đó giúp khuôn mặt trở nên nhẹ nhàng và thanh thoát hơn.

>> Có thể bạn quan tâm: phẫu thuật gọt mặt

Khó có thể phủ nhận người con gái có cằm chẻ thường mang vẻ đẹp quyến rũ và cuốn hút người đối diện hơn. Điều này khiến cho người con gái cằm chẻ thường được nhiều chàng trai theo đuổi và mong muốn che chở, bảo vệ hơn những người con gái khác.

Người con gái cằm chẻ cũng có một vẻ thân thiện toát lên ngay từ chính khuôn mặt. Ngay cả những lúc không cười, họ cũng thân thiện và dễ gần.

Theo nhân tướng học, người con gái cằm chẻ có cuộc sống khá viên mãn. Các nhà nhân tướng học khẳng định, ngươi con gái có cằm chẻ khá thuận lợi về tình duyên, sự nghiệp. Họ thân thiện toát lên từ vẻ bề ngoài, dễ gây thiện cảm với cấp trên nên trên con đường họ đi luôn bằng phẳng, dễ thăng tiến.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook