loading...

Vũ Khắc Tiệp xa hoa và phung phí cỡ nào?

04:08:53 - 31/08/2013 - admin

Kiếm được rất nhiều tiền từ những “Đêm hội chân dài”, Vũ Khắc Tiệp xa hoa và phung phí bậc nhất showbiz Việt khi đi nước ngoài như đi chợ, ăn tiêu xả láng quanh năm suốt tháng.

 

Vũ Khắc Tiệp sinh ra và lớn lên tại vùng quê nghèo Nghĩa Hưng, Nam Định. Anh vào Sài Gòn lập nghiệp và trở thành Giám đốc của công ty Venus sở hữu nhiều người đẹp và chân dài nổi tiếng. Vũ Khắc Tiệp xa hoa và phung phí không còn là điều lạ đối với nhiều người.

vu khac tiep xa hoa 11 Vũ Khắc Tiệp xa hoa và phung phí cỡ nào?

Ông trùm của những người đẹp

Vũ Khắc Tiệp đưa dàn người đẹp sang Thái Lan dự một đêm sinh nhật rồi về

Vũ Khắc Tiệp khá yêu chiều “gà cưng” của mình. Với các người đẹp, anh không tiếc một điều gì: ăn uống sang trọng, nghỉ dưỡng xa hoa… Mới đây, anh đưa dàn người mẫu Ngọc Trinh, Lê Thúy, Linh Chi, Diệu Huyền, Vũ Mạnh Hiệp và diễn viên Diễm My sang Thái dự một bữa tiệc sinh nhật rồi về. Bữa tiệc sinh nhật người bạn thân của Khắc Tiệp được tổ chức tại một khách sạn 5 sao ở BangKok.

vu khac tiep xa hoa 1 Vũ Khắc Tiệp xa hoa và phung phí cỡ nào?

Vũ Khắc Tiệp đưa các người đẹp sang Thái dự sinh nhật rồi về

Vũ Khắc Tiệp đi nghỉ mát quanh năm

Người ta nói Vũ Khắc Tiệp xa hoa và phung phí cũng bởi anh thường xuyên đi nghỉ mát quanh năm. Anh đã từng đi hơn 30 quốc gia trên thế giới, nhưng ghé nhiều nhất là Mỹ. Có chuyến đi Mỹ chẳng nhằm mục đích gì lên đến 3 tuần. Hay, như anh nói, hứng lên là rủ cả nhóm sang Mỹ xem Paris by night.

vu khac tiep xa hoa 3 Vũ Khắc Tiệp xa hoa và phung phí cỡ nào?

Vũ Khắc Tiệp đi nghỉ mát quanh năm

Gần đây nhất, sau chuyến đi Hàn Quốc cùng Ngọc Trinh, Khắc Tiệp lại xách va li sang Hồng Kông để tham dự một sự kiện. Vừa trở về từ Hồng Kông, Khắc Tiệp lại tiếp tục tới Côn Đảo hẹn hò tình tứ với Ngọc Trinh. Quả là một cuộc sống mà nhiều người mơ tưởng!

Vũ Khắc Tiệp là tín đồ của nhiều hãng thời trang xa xỉ

vu khac tiep xa hoa 2 Vũ Khắc Tiệp xa hoa và phung phí cỡ nào?

Anh là tín đồ của nhiều hãng thời trang xa xỉ

Cũng giống như Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp tiêu rất nhiều tiền vào thời trang hàng hiệu. Tình hình kinh tế khó khăn, nhiều người phải đắn đo suy nghĩ lắm mới dám vung tay mua một món hàng xa nỉ. Nhưng Vũ Khắc Tiệp lại thản nhiên: “Tôi sẵn sàng mua một bộ đồ 5-10 ngàn đô có khi chỉ mặc đúng một lần rồi vứt.”

Vũ Khắc Tiệp chiêu đãi bạn bè và người thân không tiếc

vu khac tiep xa hoa 9 Vũ Khắc Tiệp xa hoa và phung phí cỡ nào?

Xa hoa và phung phí nhưng anh được lòng rất nhiều người

Vũ Khắc Tiệp xa hoa và phung phí nhưng rất được lòng mọi người. Bạn bè và người thân luôn hết lời ca ngợi anh. Mỗi lần cha mẹ anh từ Nam Định vào nam thăm con trai, anh lại đưa cha mẹ mình đi du lịch ở các nước lân cận. Với bạn bè, anh chi vài triệu để mời vài người bạn một bữa cơm tại quán quen trên đường Đồng Khởi (TP. Hồ Chí Minh) là chuyện thường tình.

Tạo lập sự nghiệp từ hai bàn tay trắng, ông trùm Vũ Khắc Tiệp giàu có và sang trọng luôn khiến nhiều người phải trầm trồ, hâm mộ.

VA.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook