loading...

Chăm sóc tóc và trị rụng tóc hiệu quả bằng bia

00:09:02 - 15/06/2017 - admin

Trị rụng tóc hiệu quả bằng bia

Bia được làm từ hoa bia và mạch nha. Hai thành phần này là nguồn cung cấp protein giúp phục hồi tóc hư tổn rất hiệu quả. Ngoài ra, những dưỡng chất khác như magie, kali, vitamin B, photpho… có lợi cho tóc nên sử dụng bia là mẹo làm tóc mọc nhanh vô cùng thích hợp.

tri-rung-toc-hieu-qua-bang-bia

Trị rụng tóc hiệu quả bằng bia là mẹo hay được nhiều người áp dụng tại nhà

Đặc biệt, dưỡng chất biotin giúp ngăn ngừa rụng tóc và thúc đẩy tóc mọc nhanh hơn, giúp tóc sáng bóng và suôn mượt. Ủ tóc với bia sau khi gội đầu là biện pháp ngăn rụng tóc để sở hữu mái tóc mượt mà mà không cần lo lắng vì mùi của nó vì chúng sẽ tiêu tan sau khi tóc bạn khô vài phút thôi.

Cách dùng bia chăm sóc và trị rụng tóc hiệu quả

Đổ một lon bia ra một chiếc bát, để qua đêm cho bia bị oxy hóa (giúp dưỡng tóc an toàn và tốt hơn).

- Cho bia vào một chiếc thau và nhúng toàn bộ ngọn tóc vào bia trước, để một lúc cho bia ngấm dần rồi gội toàn bộ tóc với bia. Khi gội, kết hợp massage nhẹ nhàng giống như sử dụng dầu gội đầu bình thường để tăng hiệu quả sử dụng. Để yên khoảng 5 phút và dùng lược thưa chải để bia đều hơn.

- Xả sạch với nước. Đừng lo lắng có mùi nếu như bạn không loại bỏ hoàn toàn bia trên tóc nhé, như vậy sẽ tạo hiệu ứng tốt hơn cho mái tóc của bạn đấy. Cuối cùng, để tóc khô tự nhiên. Với cách này, bạn chỉ nên áp dụng 2-3 lần 1 tuần để tránh làm khô tóc. Đặc biệt, khi vừa uống rượu, bia xong thì không nên gội đầu bằng bia nhé.

>>> Gợi ý thông tin HOT về: tóc mái thưa đẹp

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook