loading...

Cách trị rụng tóc tại nhà đơn giản mà hiệu quả

06:53:56 - 09/09/2014 - admin

Cách trị rụng tóc tại nhà đơn giản – Một mái tóc đẹp và dày chắc chắn luôn là điều mà các bạn nữ ước ao. Tuy nhiên thường mọi người khó có thể tránh khỏi hiện tượng rụng tóc mỗi sáng thức dậy hay khi gội đầu. Bên cạnh những sự trợ giúp chuyên nghiệp, có vài thứ bạn có thể tự mình thực hiện để hạn chế điều này xảy ra.

5.Lee-Ji-Ah

Hãy tìm hiểu thêm về các cách trị rụng tóc tại nhà đơn giản dưới đây nhé.

Có hàng loạt các thuyết về những liệu pháp thần kì và cách điều trị có thể ngăn cản việc rụng tóc hoặc đảo ngược lại kết quả mà việc rụng tóc gây ra cho bạn. Trong thực tế, ngoại trừ các trường hợp do gen và y tế khác, bí quyết nằm ở chu trình chăm sóc tóc cơ bản.

Những cách trị rụng tóc hiệu quả nhất dưới đây với hàng loạt các nhận thức cơ bản giúp bạn giảm tối thiểu việc rụng tóc và ngay cả ngăn ngừa sự hình thành của nó.

Tỏi:

toi-lam-toc

– Tỏi là một trong những nguyên liệu tuyệt vời trong việc chăm sóc sắc đẹp m à còn là cách chữa rụng tóc đơn giản . Nguyên liệu này có những ảnh hưởng vô cùng có lợi

– Bên cạnh khả năng chống vi khuẩn và chống oxi hoá, nó còn cung cấp cho da đầu cùng các mô lượng vitamin vừa đủ và dinh dưỡng để mọc tóc. Có một vài nghiên cứu đã chứng minh được rằng những người bôi nước tỏi lên tóc họ có thể sẽ được mọc tóc dần dần trở lại trong vòng vài tuần. Bôi tỏi thái mỏng lên các khu vực quan trọng, nơi mà bạn nhận thấy những biểu hịên rõ nhất của việc rụng tóc.

– Chà nó thì tốt hơn, massage vào da bạn. Nó sẽ tăng việc tuần hoàn máu, kích thích quá trình mọc tóc. Ngoài ra, có một vài loại thuốc được tạo ra bởi các nhà chuyên môn có thể làm chậm quá trình hói đầu.

Lô hội:

lo-hoi-toc

Trị rụng tóc hiệu quả với lô hội

– Tự trước đến này, lô hội được biết đến rộn rãi như điều kì diệu của thiên nhiên. Được sử dụng để điều trị mụn, vết thâm tím, các bệnh về da và tóc, nó có thể tri rung toc được ngay cả những bệnh nghiêm trọng nhất. Khi nhắc đến việc rụng tóc, tất cả những gì bạn phải làm là cắt lá lô hội ra và dùng thìa cắt phần thịt bên trong.

– Sau đó, đặt nó lên da đầu và để nó trải nghiệm qua cả đêm nếu bạn muốn. Những người với bệnh nghiêm trọng có thể để nó trong 30 phút rồi rửa sạch. Thực hiện liệu pháp này trong vòng 2-3 tháng, 2 lần mỗi tuần để có được kết qủa như mong muốn.

 Xem thêm:

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook