loading...

Cấy tóc – phương pháp trị hói đầu hiệu quả

03:26:02 - 13/02/2015 - admin

Bệnh hói đầu khiến bạn tự tin về bản thân của mình. Những người bị hói đầu luôn muốn tìm cách để che đi những khuyết điểm của bản thân mình. Cấy tóc được xem là phương pháp chữa hói đầu hiệu quả nhất hiện nay. Sau đây là những điều bạn cần biết khi thực hiện cấy tóc.

1. Cấy tóc là gì?

Cấy tóc - phương pháp trị hói đầu hiệu quả

Cấy tóc là phương pháp trị hói đầu hiệu quả

Cấy tóc là phương pháp khắc phục triệt để tình trạng hói đầu bằng cách dùng các nang tóc khỏe mạnh của chính khách hàng, phân tách cẩn thận và cấy vào khu vực bị hói (trán, đỉnh đầu…) để tóc mọc trở lại dày và đẹp tự nhiên.

Đây là công nghệ điều trị rụng tóc tốt nhất và là bước tiến đổi mới trong ngành Y khoa thẩm mỹ. Không chỉ giúp tóc mọc trở lại nhanh chóng, khỏe mạnh mà phương pháp này còn đảm bảo an toàn tuyệt đối, thân thiện với cơ thể.

2. Đối tượng nên lựa chọn cấy tóc

– Trường hợp bị rụng tóc nhiều (tóc thưa hoặc có thể bị hói đầu).

– Trường hợp đã điều trị rụng tóc, hói đầu bằng nhiều phương pháp khác nhưng không hiệu quả.

– Có thể được thực hiện cho cả nam và nữ bị hói đầu hoặc rụng tóc nhiều

3. Quy trình cấy tóc

Cấy tóc - phương pháp trị hói đầu hiệu quả

Thẩm mỹ viện Đông Á, địa chỉ uy tín giúp bạn cấy tóc an toàn, hiệu quả

- Các bác sĩ thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám tỉ mỉ nhằm phân tích đặc điểm và xác định được tình trạng rụng tóc, hói đầu để tư vấn về liệu trình trị hói đầu phù hợp.

- Tiến hành gây tê vùng lấy tóc, vùng cấy tóc.

Để quy trình thực hiện được an toàn, suôn sẻ thì các bác sĩ sẽ gây tê cho khách hàng tại vùng lấy tóc và cấy tóc. Nhờ đó, các khách hàng hoàn toàn không có cảm giác đau hay khó chịu trong suốt quá trình thực hiện.

- Lấy các nang tóc ở vùng cho

Bằng cách dùng các dụng cụ chuyên dụng, các bác sĩ sẽ tiến hành lấy tóc ở vùng tóc khỏe phía sau gáy.

- Xử lý tóc sau khi lấy tóc

Các bác sĩ dùng kính hiển vi, để chia các nang tóc ra thành từng đơn vị nhỏ chỉ chứa khoảng 1,2,3 nang tóc tùy vào vùng được cấy . Thời gian tiến hành tỉa tóc sẽ mất khoảng 2 giờ hoặc lâu hơn tùy theo vùng cấy.

- Tiến hành cấy tóc

Vùng cấy tóc sẽ được chuẩn bị trước bằng cách tạo khoang. Các bác sĩ lấy nang tóc vừa được tách, rồi cấy chúng vào những vết rạch nhỏ li ti đã được chuẩn bị sẵn ở vùng bị hói bằng các dụng cụ chuyên dụng.

Trên đây là những điều cần biết khi thực hiện cấy tóc. Phương pháp phau thuat cay toc sẽ mang đến hiệu quả rất tốt nếu bạn lựa chọn được cho mình một địa chỉ cấy tóc uy tín. Thẩm mỹ viện Đông Á là một địa chỉ uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi và công nghệ tiên tiến sẽ đảm bảo giúp bạn có được một mái tóc dày, chắc khoẻ sau cấy tóc.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook