loading...

Chi phí cấy tóc là bao nhiêu?

09:57:22 - 17/09/2014 - admin

 

Chi phí cấy tóc là bao nhiêu luôn là câu hỏi đầu tiên của khách hàng khi tìm đến dịch vụ thẩm mỹ này. Cùng chúng tôi tìm hiểu giá cả và chi phí của loại hình chăm sóc sắc đẹp này.

 

Cấy tóc là phương pháp sử dụng những nang tóc còn sống, thường từ 1 – 4 sợi/nang được lấy từ vùng tóc khỏe, chia nhỏ ra và cấy vào khu vực bị rụng tóc. Về số nang tóc cần cấy tuỳ theo thực trạng của bạn, bác sĩ sẽ cấy kín vùng bị thưa tóc và bị hói cho bạn.

Liệu pháp này được thực hiện cay toc cho nguoi bi hoi và những phụ nữ có tóc quá thưa, hoặc cũng có thể áp dụng cho những người sau khi bị chấn thương đầu làm mất đi mái tóc. Đối với trường hợp rụng tóc nhiều, các chuyên viên sẽ tiến hành thăm khám và tìm hiểu trước khi tiến hành cấy tóc cho khách hàng.

chữa rụng tóc

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, chi phí cấy tóc có giá trọn gói khoảng 20 triệu – 30 triệu, đối với dịch vụ này không tính giá từng nang tóc.. Ngoài phương pháp cấy tóc có nhiều phương pháp khác nữa rất hiệu quả và chi phí cũng rất phù hợp. Bạn nên đến thẩm mỹ viện Đông Á để được bác sỹ tư vấn để có phương pháp phù hợp và hiệu quả nhất.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook