loading...

Lời khuyên hữu ích khi bạn thực hiện cấy tóc

06:51:04 - 26/02/2015 - admin

Cấy tóc là phương pháp điều trị hói đầu hiệu quả, an toàn nhất hiện nay. Cấy tóc giúp bạn lấy lại cho mình sự tự tin với mái tóc dày hơn. Tuy nhiên để có được kết quả cấy tóc tốt nhất bạn nên chú ý một số lời khuyên sau đây.

1. Chú ý thời điểm nên đi cấy tóc

Lời khuyên hữu ích khi bạn thực hiện cấy tóc

Biểu hiện của bệnh hói đầu

Nhiều người khi bị tóc rụng hói đầu chỉ nghĩ đơn giản là tóc sẽ mọc trở lại ngay sau đó. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng với những trường hợp khi bị rụng tóc hói đầu vì làm việc căng thẳng, sử dụng sản phẩm dưỡng tóc không phù hợp,… Còn với nhiều người, khi tóc bị rụng, hói đầu trong thời gian dài mà không thấy mọc lại thì bạn cần thực hiện cấy tóc ngay nếu không muốn mất ăn mất ngủ với nó. Những trường hợp cụ thể bạn nên đi cấy tóc:

– Người bị hói đầu thành từng mảng lớn

– Tóc mọc ít, mọc chậm và mọc không đều

– Tóc mọc chậm do bệnh lý, do di truyền hoặc do rối loạn nội tiết tố

– Lượng tóc bị gãy rụng nhiều ở những từng vùng đặc biệt như trán, giữa đầu hoặc đỉnh đầu

– Đã từng đi cấy tóc nhưng hiệu quả đạt không cao.

2. Lựa chọn phương pháp cấy tóc phù hợp

Lời khuyên hữu ích khi bạn thực hiện cấy tóc

Cấy tóc tự thân là phương pháp trị hói đầu hiệu quả nhất

Trước khi thực hiện cấy tóc, bạn cần lựa chọn giải pháp phù hợp với tình trạng rụng tóc của mình. Nên tìm hiểu thật kỹ phương pháp cấy tóc đã được kiểm định và chứng nhận hay chưa. Bạn có thể tìm hiểu trên mạng hoặc liên hệ trực tiếp với các địa chỉ làm đẹp uy tín để hiểu biết về phương pháp cấy tóc đó đã.

Hiện nay, cấy tóc tự thân là phương pháp trị rụng tóc hói đầu hiệu quả nhất. Phương pháp này dùng những nang tóc khỏe mạnh của chính khách hàng (thường thì sẽ lấy tóc ở vùng khỏe mạnh ở phía sau gáy để cấy vào), phân tích cẩn thận và cấy vào khu vực bị hói (trán, đỉnh đầu…) để tóc mọc trở lại dày, đẹp tự nhiên. Đây là cách điều trị rụng tóc được đánh giá cao và là bước tiến dài trong ngành Y khoa thẩm mỹ. Không chỉ giúp tóc mọc trở lại nhanh chóng, khỏe mạnh mà còn  an toàn tuyệt đối, thân thiện với cơ thể.

3. Lựa chọn địa chỉ cấy tóc uy tín

Lời khuyên hữu ích khi bạn thực hiện cấy tóc

Kết quả cấy tóc tại TMV Đông Á

Trước khi thực hiện phẫu thuật cấy tóc bạn nên tìm hiểu thật kỹ địa điểm, cơ sở thẩm mỹ chất lượng, uy tín đã được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế, có bác sĩ chuyên khoa cấy tóc giỏi, giàu kinh nghiệm hay không. Bởi tất cả những yếu tố này sẽ ảnh hưởng tới hiệu quả cấy tóc của bạn. Bạn có thể tham khảo các địa chỉ làm đẹp trên website, vào các diễn đàn thẩm mỹ để tìm hiểu phản hồi của khách hàng đã sử dụng dịch vụ cấy tóc tại địa chỉ làm đẹp đó.

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những địa chỉ cấy tóc rất uy tín đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động. Tại đây, các khách hàng thực hiện cấy tóc sẽ được áp dụng công nghệ cấy tóc mới và hiện đại nhất (cấy tóc tự thân), các chuyên gia có tay nghề cao khéo léo thực hiện, giúp bạn có được một mái tóc dày, đều mà mềm mượt nhất. Chỉ từ 3-5 giờ cấy tóc tại Đông Á vùng da bị hói, tóc rụng nhiều của bạn  sẽ được thay thế bằng các sợi tóc mới, chắc khỏe và mềm mại tự nhiên.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook