loading...

Những lưu ý sau khi phẫu thuật cấy tóc

09:01:21 - 31/10/2014 - admin

Với những tiến bộ công nghệ mới, hiện nay, các bác sĩ giải phẫu thẩm mỹ Việt Nam đã có thể giải quyết vấn đề tưởng như nan giải này bằng kỹ thuật cấy tóc. Cùng tìm hiểu những lưu ý cần có sau khi phẫu thuật cấy tóc.

Trong 5 – 7 ngày sau khi phau thuat cay toc, vùng cấy tóc phải được giữ sạch và không bị chà xát để tránh làm các nang tóc bị nhiễm trùng, hoặc bong tróc vì trong thời gian đầu, phần gốc của tóc chưa bám chắc vào da đầu, như cây con mới trồng và chưa bám rễ sâu vào đất.

hiệu quả của việc cấy tóc

Kết quả cấy tóc thường thấy rõ từ tháng thứ 3 sau phẫu thuật. Cần lưu ý là 2 tuần sau phẫu thuật cấy tóc, sợi tóc bên ngoài có thể sẽ rụng đi, nhưng nang tóc (phần gốc) đã bám vào da đầu. Từ tháng thứ 3, các sợi tóc mới sẽ bắt đầu mọc ra từ các nang tóc cấy, giờ đây các bạn sẽ bớt lo lắng với câu hỏi cấy tóc có hiệu quả không nữa. Sau 6 tháng, tóc mới sẽ mọc ổn định hoàn toàn. Nếu muốn tóc được dày, rậm hơn, có thể cấy tóc bổ sung thêm một hoặc hai lần nữa.

Việc cấy lông mày thường cần thiết cho những người bị mất lông mày do thường xuyên nhổ lông mày, những người đã xăm chân mày nhưng không được tự nhiên, những người bị bệnh, sẹo, phỏng, tai nạn…ở chân mày, và kể cả những người muốn cho lông mày của mình được rậm hơn, chân mày dài hơn, đẹp hơn….

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook