loading...

Phẫu thuật cấy tóc có hiệu quả lâu dài không?

06:27:49 - 12/11/2014 - admin

Người bị hói thường dùng nhiều loại thuốc khác nhau nhưng ít khi đạt được hiệu quả mong muốn. Vì thế, khi tìm đến phương pháp phẫu thuật cấy tóc, nhiều người thường băn khoăn là phương pháp cấy tóc có hiệu quả lâu dài không?

Theo nhận định của nhiều chuyên gia, cấy tóc là một tiểu phẫu đơn giản, tuy nhiên muốn cấy tóc đều và duy trì hiệu quả lâu dài, bác sỹ thực hiện phải là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy tóc. Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á đang ứng dụng rất thành công công nghệ cấy tóc bằng mô sinh học.

Phẫu thuật cấy tóc có hiệu quả lâu dài không?

Phương pháp  phẫu thuật cấy tóc này trải qua một quá trình mất từ 3 – 5 giờ và phụ thuộc vào vùng cấy tóc và số lượng cấy tóc. Đây là phương pháp tiên tiến vì vậy sẽ không gây đau đớn trong quá trình cấy, chỉ sau cấy tóc 1 – 2 ngày đầu các vùng này chỉ hơi sưng chút ít chứ không gây đau nhức quá mức bình thường.  Sau khi tiến hành cấy tóc thì mất khoảng 7 – 14 ngày vùng cấy tóc của anh sẽ lành và sau 8 – 12 tuần, tóc được ghép sẽ tạo thân mới giờ thì các bạn sẽ không còn lo lắng cấy tóc có hiệu quả không nữa nhá

Đặc biệt, trên thực tế, chi phí cấy tóc tại các địa chỉ thẩm mỹ là không giống nhau và không có mức giá cố định. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, chi phí cấy tóc là 2 500 USD, quy trình được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đến từ Hoa Kỳ/ Pháp chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook