loading...

Phẫu thuật cấy tóc tiến tiến

05:29:56 - 05/11/2014 - admin

Vì nhu cầy phẫu thuật cấy tóc ngày càng cao nên nhiều chị em rất khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ cấy tóc. Vậy, cấy tóc ở đâu tốt nhất?

 

Thực tế cho thấy có rất nhiều đặc điểm giúp chị em nhận dạng đâu là địa chỉ cấy tóc uy tín, trong đó cơ bản là các tiêu chuẩn sau:

+ Phương pháp cấy tóc mới: Có rất nhiều phương pháp phau thuat cay toc đang thịnh hành nhưng không phải cách thức nào cũng cho kết quả như mong đợi vì thế bạn cần lựa chọn địa chỉ đã áp dụng thành công phương pháp cấy tóc mới, an toàn, kết quả cao.

phẫu thuật cấy tóc

+ Người thực hiện là bác sĩ chuyên môn giỏi: Cấy tóc là phương pháp đòi hỏi sự tỉ mỉ, chính xác cao do đó chị em nên lựa chọn địa chỉ uy tín, nơi có đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm.

+ Cơ sở vật chất hiện đại: Đây cũng là một tiêu chuẩn quan trọng xác định nơi bạn chọn có phải là địa chỉ uy tín, chất lượng hay không. Lời khuyên dành cho bạn chính là lựa chọn địa chỉ làm đẹp có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ các trang thiết bị Y tế theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Hiện nay có rất nhiều thẩm mỹ viện cấy tóc ở nhiều nơi nên các khách hàng băn khoăn cấy tóc ở đâu tốt  thì tại Thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng sẽ được thực hiện kỹ thuật cấy tóc theo 1 quy trình chuẩn đã được kiểm định về tính an toàn và hiệu quả.

Sau 7-14 ngày vùng lấy tóc sẽ lành và sau 8-12 tuần, tóc được ghép sẽ tạo thân mới. Tùy theo vùng cấy tóc và số lượng tóc cấy mà thời gian lấy tóc và tỉa tóc có thể diễn ra trong khoảng 2 giờ hoặc lâu hơn, thời gian cấy tóc khoảng 3-5 giờ.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook