loading...

Hình ảnh các kiểu tóc mái thưa siêu dễ thương

03:28:54 - 22/04/2016 - admin

Tóc mái thưa chưa chắc đã là trở ngại đối với các bạn nữ. Để minh chứng cho điều đó, dưới đây chúng tôi xin chia sẻ hình ảnh các kiểu tóc mái thưa siêu dễ thương giúp bạn “ăn gian” tuổi.

1/ Kiểu tóc mái thưa bằng

Kiểu tóc mái thưa bằng này phù hợp với những bạn gái mặt dài và sở hữu chất tóc suôn mượt nhẹ nhàng. Đây là kiểu tóc tạo được sự tự nhiên, mềm mại cho khuôn mặt.

kieu toc mai thua 2

Kiểu tóc mái thưa bằng phù hợp với những bạn gái mặt dài

Nên đặc biệt lưu ý, kiểu tóc mái thưa đẹp này không dành cho cô nàng có đầu tóc bông xù, mất trật tự hoặc khuôn mặt quá tròn, bởi nó sẽ khiến gương mặt bạn không hài hòa, bị chia làm đôi và trở nên ngắn tũn đi.

2/ Kiểu tóc mái thưa dài

Kiểu tóc mái thưa dài này phù hợp với những bạn gái có khuôn mặt tròn, trái tim hoặc sở hữu chiếc cằm V-line tiêu chuẩn Hàn Quốc. Đây là xu hướng tóc mái đang sốt xình xịch trên thế giới.

kieu toc mai thua 3

Kiểu tóc mái thưa dài phù hợp với những bạn gái có khuôn mặt tròn

Bởi kiểu tóc mái thưa dài này có thể níu giữ vẻ thanh xuân nhờ vào sự trẻ trung và điệu đà. Kiểu tóc mái thưa dài này được biến tấu từ kiểu tóc mái bằng và được tỉa dày ở hai bên, thưa dần ở phần giữa tạo cho chúng ta cảm giác không bị ngố như mái bằng mà vẫn đẹp nhẹ nhàng, nữ tính.

3/ Kiểu tóc mái thưa ở giữa

kieu toc mai thua 4

Kiểu tóc mái thưa ở giữa phù hợp với các nàng mặt tròn hay mặt vuông

Kiểu tóc mái thưa ở giữa phù hợp với các nàng mặt tròn hay mặt vuông đều có thể thử tạo kiểu tóc mái thưa này. Bởi kiểu tóc thưa này khác với kiểu tóc mái thưa bằng, kiểu tóc mái thưa ở giữa lại là đặc quyền của những cô nàng mặt tròn và được rất nhiều người bởi sự giản đơn và dễ kết hợp phong cách.

>>>Xem thêm: Nhung nguyen nhan gay rung toc o nu

4/ Kiểu tóc mái thưa ngố

kieu toc mai thua 5

Kiểu tóc mái thưa ngố phù hợp với những bạn có khuôn mặt trái xoan

Kiểu tóc mái thưa ngố phù hợp với những bạn có khuôn mặt trái xoan và hơi tròn. Ngoài ra, những bạn có vầng trán cao, hoặc trán dô cũng có thể thử kiểu mái này để che khuyết điểm của mình nhé. Đây là kiểu tóc mái đẹp, độc và rất kén gương mặt nhưng hiệu quả mà nó mang lại thì lại rất đáng để thử. Phần mái ngắn đến trán sẽ giúp bạn trông trẻ ra vài tuổi, chưa kể rất cá tính và bắt mắt, tạo nên vẻ đẹp ngây thơ và dễ thương vô cùng.

Nếu như gương mặt của bạn không phù hợp với kiểu tóc mái thưa bạn có thể tham khảo ngay công nghệ cấy tóc tự thân để có được mái tóc dày mượt an toàn và nhanh chóng bạn nhé.

Gợi ý xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook