loading...

Kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài gầy cho các bạn gái

08:52:37 - 23/11/2015 - admin

Với khuôn mặt dài gầy bạn hoàn toàn có thể khắc phục những nhược điểm của khuôn mặt, chỉ cần bạn chú ý chút về kiểu tóc đảm bảo rằng khuôn mặt bạn sẽ trở nên lôi cuốn hơn. Dưới đây là những kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài gầy cho các bạn gái, bạn có thể tham khảo.

Bài viết bạn nên tham khảo

Kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài gầy với kiểu tóc xoăn tự nhiên.

Với kiệu tóc xoăn tự nhiên là cho gương mặt bạn ngắn lại, nếu kiểu tóc xoăn tự nhiên chưa phù hợp lắm với khuôn mặt của bạn thì hãy dung một chút gel để tạo những kiểu tóc mới xoăn khác, hãy thử sử dụng lọn tóc để làm cho chiều dài gương mặt xương của bạn được co ngắn trở lại.

kieu-toc-hop-voi-khuon-mat-dai-gay

Kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài gầy với kiểu tóc ôm làm khuôn mặt bạn trở nên tròn trịa hơn.

Với kiểu tóc ôm làm cho khuôn mặt xương của bạn trở nên tròn trịa, hãy chú ý nếu khuôn mặt bạn dài thì không nên để kiểu tóc ép thẳng và tỉa nhiều vì như vậy sẽ làm cho khuôn mặt bạn càng dài hơn và khắc phục đươc những nhược điểm của đôi mắt bạn. Hãy để kiểu tóc ngắn ngang vai và ôm vào khuôn mặt để tạo cho 2 bên má bạn trở nên bàu bĩnh hơn.

Cùng là gương mặt dài gầy những mỗi người sẽ phù hợp với những kiểu tóc khác nhau, vì vậy bạn hãy chọn cho mình môt kiểu tóc thật phù hợp nhé.

Chúc các bạn thành công và mãi mãi trẻ trung !

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook