loading...

Những mẫu tóc bob sang trọng, nổi loạn và thanh lịch trong mùa xuân

08:55:22 - 30/01/2013 - admin

Tóc bob mùa xuân năm nay được chia thành ba phong cách rõ rệt: sang trọng, nổi loạn và thanh lịch.

Tóc bob, kiểu tóc cắt ngắn, còn được gọi là đầu vuông, vốn được các phụ nữ thập niên 20, 30 của thế kỷ trước rất ưa chuộng. Tại thời điểm đó, tóc bob được xem là sự cách tân và thể hiện sức mạnh nữ quyền của phái đẹp. Ngày nay kiểu tóc này vẫn giữ được sức sống bền bỉ và sự ưa chuộng cuồng nhiệt của phái đẹp, và theo thời gian, mái tóc bob được biến tấu thành các cách cắt, tỉa khác nhau như: layer bob (tóc ngắn nhiều tầng), romantic bob (tóc bằng, chấm vai tạo rối), angel bob (không có mái, tóc thẳng buông rủ xuống hai bên quai hàm), blunt bob (tóc cắt ngang hàm, hở gáy, mái cắt ngang để lộ chân mày)…

Chính vì thế, kiểu tóc này khá linh hoạt và dễ dàng thay đổi phong cách. Với những lợi thế trên, tóc bob vẫn là phong cách thịnh hành nhất trong mùa xuân. Cùng Ngôi Sao dạo một vòng quanh các sàn diễn thời trang danh tiếng để tìm hiểu về phong cách tóc bob năm nay.

Mẫu tóc của Franck Provost

Mẫu tóc của Franck Provost

Mẫu tóc của kpOchs

Mẫu tóc của Ochs

Mẫu tóc của SeanHanna

Mẫu tóc của SeanHanna

Những kiểu tóc bob cổ điển đem đến vẻ đẹp thanh lịch, hoàn hảo cho bạn gái với kỹ thuật uốn xoăn thập niên 50-60. Kiểu tóc này có thể phù hợp để đi dự tiệc.

Thiết kế tóc bởi Francesco Group

Mẫu tóc của Francesco Group

Mẫu tóc của Francesco Group

Mẫu tóc của Francesco Group

Tóc bob ngắn mái dài kéo lệch sang một bên vẫn là gợi ý tuyệt vời cho các cô gái cá tính, năng động. Nếu kết hợp cùng phong cách mắt khói và màu son đậm của năm nay, trông bạn sẽ có vẻ đẹp hơi “nổi loạn”.

Mẫu tóc của Revlon

Mẫu tóc của Revlon

Mẫu tóc của Unknown

Mẫu tóc của Unknown

Mẫu tóc của Cutting Room Creative

Mẫu tóc của Cutting Room Creative

Kiểu tóc bob với kỹ thuật cắt tạo tầng giúp khắc phục nhược điểm thưa, mỏng của tóc. Kiểu tóc này phù hợp với tất cả các hình dáng của khuôn mặt.

Meo.vn (THeo Ngoisao)

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook