loading...

Tư vấn những kiểu tóc cho mặt gầy thêm đẹp

10:13:45 - 30/09/2015 - admin

Những người gầy thì mong béo, những người béo thì mong gầy, người gầy có nổi khổ của người gầy, người béo có nỗi khổ của người béo. Hôm nay tôi sẽ tư vấn bạn cách kiểu tóc cho người gầy để bạn có thể kết hợp với khuôn mặt đẹp hơn và che đu khuyết điểm của người gầy.

Với những bạn có khuynh hướng ăn măc trẻ trung năng động như mặc áo phông quần Jeans mà muốn che đi khuyết điểm của khuôn mặt gầy thì kiểu tóc bạn nên ép phồng, khi đó tóc ôm vào má sẽ làm cho khuôn mặt bạn trở nên trò hơn và nó sẽ làm bạn trở nên trẻ trung năng động hơn.

Bài viết bạn có thể tham khảo

jeans-5

Sau đây sẽ là tư vấn những kiểu tóc cho mặt gầy

jeans-6

Các chọn kiểu quầ Jeans để tôn lên dáng vẻ trung năng động đó là bạn nên chọn màu đen hoặc màu tím than đây là những màu rất dễ kết hợp với các loại áo.

Với những bạn mà iểu điệu hơn, thục nữ hơn bạn hay mặc váy thì chọn những kiểu váy dài qua gối hay những kiểu váy xếp ly sẽ che được những nhược điểm ở phần chân và làm bạn mập hơn nhiều, kết hợp với mái tóc phồng sẽ rất cá tính.

Với chiếc áo phông nên chọn những kiểu áo có họa tiết trơn và có kiểu sọc ngang sẽ làm bạn bớt gầy hơn

Hay bạn cũng có thể kết hợp với chiếc áo sơ mi nên chọn những chiếc áo có phần cổ ở phần ngực hay những đường nét phối dạng tròn tại phần thân trước của áo. Khi đó nó sẽ làm khuôn mặt bạn tròn hơn và trông có vẻ đầy đặn hơn

Trên đây là tư vấn những kiểu tóc cho mặt gầy, và những bí quyết làm cho mặt bạn trở nên đẹp hơn, trông đầy đặn và trẻ hơn nhiều.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook