loading...

Tóc mái thưa giúp bạn trẻ hơn tới 5 tuổi

00:09:52 - 15/03/2016 - admin

Hiện nay trào lưu tóc mái thưa đang làm mưa làm gió trên cộng đồng teen và ngay cả những Sao nữ, Hoa Hậu đều ưa chuộng kiểu tóc mái thưa, kiểu tóc cắt sẽ khiến các bạn trẻ hơn tới 5 tuổi.

Tóc mái thưa thích hợp với những khuôn mặt nào?

Thực tế thì tóc mái thưa thích hợp với toàn bộ gương mặt, gương mặt nào cũng có thể để được kiểu mái tóc này, từ mặt bầu cho đến gương mặt thon gọn. Toàn bộ gương mặt đều thích hợp để kiểu tóc mái thưa.

Tuy nhiên có 1 số lưu ý về kiểu tóc mái mà bạn cần lưu ý như sau:

Kiểu tóc mái thưa bằng

Kiểu tóc mái thưa bằng luôn tạo được sự tự nhiên, mềm mại cho khuôn mặt. Tuy nhiên, kiểu tóc mày không dành cho cô nàng có đầu tóc bông xù, mất trật tự hoặc khuôn mặt quá tròn. Sở dĩ như vậy là vì phần mái ngang sẽ khiến gương mặt bạn không hài hòa, bị chia làm đôi và trở nên ngắn tũn. Vì vậy. kiểu tóc mái thưa bằng này chỉ phù hợp với những cô nàng có gương mặt dài, để tóc thẳng hoặc xoăn nhẹ nhàng, vào nếp.

Chọn kiểu tóc mái thưa phù hợp với từng khuôn mặt

Tóc mái thưa trẻ trung xinh xắn

Tóc mái thưa trẻ trung xinh xắn

Kiểu tóc mái thưa dài

Khuôn mặt phù hợp: kiểu tóc mái thưa đẹp này phù hợp với những bạn gái có khuôn mặt tròn, trái tim hoặc sở hữu chiếc cằm V-line tiêu chuẩn Hàn Quốc.

Chọn kiểu tóc mái thưa phù hợp với từng khuôn mặt

 Kiểu tóc mái thưa dài là xu hướng tóc mái đang sốt xình xịch trên thế giới. Đây là một cách hiệu quả để níu giữ vẻ thanh xuân nhờ vào kiểu tóc mái trẻ trung và điệu đà. Kiểu tóc mái lưa thưa này được biến tấu từ kiểu tóc mái bằng và được tỉa dày ở hai bên, thưa dần ở phần giữa tạo cảm giác không bị ngố như mái bằng mà vẫn đẹp nhẹ nhàng, nữ tính.

Kiểu tóc mái thưa ở giữa.

Khuôn mặt phù hợp: các nàng mặt tròn hay mặt vuông đều có thể thử tạo kiểu tóc mái thưa này.

Khác với kiểu tóc mái thưa bằng, kiểu tóc mái thưa ở giữa lại là đặc quyền của những cô nàng mặt tròn. Đây luôn là sự lựa chọn của rất nhiều người bởi sự giản đơn và dễ kết hợp phong cách. Phần tóc chia đều hai bên, ôm sát gương mặt sẽ giúp các đường nét của bạn hài hòa hơn, mặt có cảm giác thêm thon gọn, giúp tôn lên nét đẹp của khuôn mặt. Ngoài ra, kiểu tóc mái thưa ở giữa này cũng phù hợp với những nàng khuôn mặt hơi vuông vì có thể giúp bạn che đi phần cằm thô.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook