loading...

Khắc phục hói đầu, cấy tóc phủ đầy vùng da đầu thiếu tóc

04:39:04 - 08/10/2015 - admin

Tình trạng hói đầu có thể do tuổi tác, hay di truyền, có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này, tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nó mang đến sự bất tiện và sự tự ti khi ra ngoài đối với ai bị, khắc phục tình trạng này với phương pháp cấy tóc mô sinh học mới.

Cấy tóc khắc phục tình trạng hói đầu

tham-my-vien-cay-toc

Phương pháp tri hói đầu, cấy tóc có hiệu quả không ?

Đây là phương pháp khắc phục tình trạng hói đầu bằng cách sử dụng những nang tóc còn sống (thường lấy ở vùng nang tóc khỏe mạnh – phía sau gáy), từ 1 – 4 sợi/nang rồi chia nhỏ ra và cấy vào khu vực bị hói (trán, đỉnh đầu…).

Cấy tóc công nghệ mô sinh học hiện nay được đánh giá là bước tiến vượt bậc trong ngành Y khoa, không chỉ kích thích tóc mọc trở lại nhanh chóng, khỏe mạnh mà còn đảm bảo độ an toàn cao, thân thiện với cơ thể do sử dụng những nang tóc chắc khỏe được lấy từ chính người bệnh thông qua thiết bị chuyên dụng hiện đại.

icon Có thể bạn quan tâm: tắm trắng toàn thân

Cấy tóc mô sinh học

cay-toc-co-hieu-qua-khong

Kỹ thuật thực hiện cấy tóc ở hà nội hiệu quả

Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách và lấy từng gốc tóc ra khỏi da đầu một cách chính xác (thường lấy vùng nhiều tóc và khỏe mạnh sau gáy). Sử dụng kính hiển vi hiện đại để phân chia mảng da đầu có mang chân tóc đó thành từng đơn vị nhỏ có từ 1-4 nang tóc và cấy vào vùng da đầu bị hói.

Sau khi được cấy ghép, nang tóc sẽ nhanh chóng tăng sinh tế bào mới, sản sinh collagen, nguyên sợi bào,… kích thích các nang tóc phát triển và mọc trở lại. Chỉ sau 8-12 tuần tóc được ghép sẽ tạo thân mới. Toàn bộ vùng hói đầu sẽ được bao phủ bởi lớp tóc mới chắc khỏe, dày dặn tự nhiên.

icon Xem thêm: cách làm trắng da

An toàn không gây đau rát

cay-toc-o-ha-noi

Co sở thẩm mỹ viện nào cấy tóc ở việt nam tốt nhất

Công nghệ mô sinh học được thực hiện với quy trình chuẩn an toàn, đảm bảo các thao tác được bác sĩ thực hiện chính xác, nhanh gọn, nhẹ nhàng, không gây đau.

Đặc biệt, thực hiện cấy tóc công nghệ mô sinh học tại Thẩm mỹ viện Kangnam được bác sĩ có trình độ chuyên môn sâu, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy tóc, đảm bảo mang lại kết quả tối ưu nhất cho mọi khách hàng.

Nguồn từ: Báo làm đẹp

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook