loading...

3 bước cần thiết con gái cần làm giúp mắt to hơn

02:28:29 - 01/12/2015 - admin

Đôi mắt nhỏ không hẳn làm bạn xấu nhưng đôi mắt to mới là chuẩn mực vẻ đẹp hiện nay, làm cho khuôn mặt tươi tắn và bừng sáng. Vì thế nếu bạn muốn mình đáng yêu và quyến rũ hơn với đôi mắt to thì vẫn có rất nhiều cách giúp mắt to hơn. Có 3 bước dù đơn giản mà bạn cần để ý thực hiện để mắt to hơn nhé.

3 bước cần thiết con gái cần làm giúp mắt to hơn

Đôi mắt to đẹp cho khuôn mặt bừng sáng

Những bước sau đây khá đơn giản nhưng đôi khi bạn sẽ không biết thực hiện đúng để giúp mắt to hơn.

Chỉnh hình dáng lông mày

  • Đôi lông mày cũng là một phần của đôi mắt, và ảnh hưởng tới hình dạng của đôi mắt. Vì vậy, chỉnh lại hình dáng của lông mày đúng cách sẽ giúp đôi mắt của bạn trông to hơn.
  • Bạn cần chú ý tạo dáng lông mày phù hợp với đôi mắt và dùng nhíp để thu dọn những sợi lông mày không chịu vào đúng hàng lối.
  • Nên cạo bớt lông mày ở phần đuôi để có được đôi lông mày hướng lên phía trên làm đôi mắt của bạn trông sẽ to hơn.
3 bước cần thiết con gái cần làm giúp mắt to hơn

Cần để ý lông mày và trang điểm đúng cách để làm mắt to hơn

Cách trang điểm mắt để có đôi mắt to

  • Kẻ viền mắt đúng cách: chỉ nên kẻ viền ở mí trên của mắt và kẻ đuôi mắt dày hơn để đôi mắt trông sắc sảo hơn. Bạn không nên kẻ toàn bộ viền mắt ở mí dưới vì như vậy sẽ ôm trọn đôi mắt của bạn, trông sẽ không còn độ mở nữa.
  • Chăm chút cho đôi lông mi vì đôi mắt trông có vẻ to hơn khi bạn để lộ toàn bộ mắt và lông mi cong vút của bạn. Hãy sử dụng kẹp mi và dùng macara chuốt theo độ cong của lông mi cả phần mi dưới nữa nhé!
  • Tạo khối mắt và trang điểm mắt bằng phấn nền sẽ tạo cảm giác đôi mắt bạn trông to hơn.

Giải quyết nhược điểm của mắt

  • Đôi mắt của bạn trông sẽ nhỏ hơn nếu như đôi mắt bị sưng húp nên hãy đảm bảo rằng đôi mắt của bạn sẽ không bị sưng nữa.
  • Đôi mắt thâm quầng hẳn sẽ rất khó made up để đôi mắt trông to hơn và cũng làm mắt bạn mệt mỏi nữa. Bạn có thể trị thâm quầng mắtbằng cách dùng chiếc thìa đã để vào ngăn đá từ đêm hôm qua, cho lên mắt trong vòng một phút.
  • Đôi mắt của bạn cũng sẽ bé đi nếu như bạn bị mỡ thừa, da trùng, mắt 1 mí. Vì thế bạn cũng nên loại bỏ những khiếm khuyết này.
3 bước cần thiết con gái cần làm giúp mắt to hơn

Thẩm mỹ mắt làm cho mắt đẹp hoàn hảo tự nhiên

Nếu bạn bị những khuyết điểm trên thì việc khắc phục chúng giúp mắt to hơn cũng không phức tạp. Bạn có thể dùng các cách tự nhiên khá dễ dàng. Tuy nhiên, để khắc phục triệt để thì bạn nên đến thẩm mỹ viện để được bác sĩ tư vấn triệt để hơn.

Sở hữu đôi mắt to là niềm mong ước của nhiều bạn nữ. Hãy đến cơ sở thẩm mỹ viện đáng tin cậy để có thể sở hữu một đôi mắt như ý bạn nhé.

Nguồn tin: http://thammymat.net/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook