loading...

Đôi mắt đẹp và trẻ trung hơn với phương pháp nối mi

02:02:35 - 07/11/2015 - admin

Nếu mi giả cần phải gắn mỗi khi trang điểm thì nối mi cho phép chị em không phải làm việc này trong vòng 1-6 tháng tùy từng phương pháp nối mi và độ giữ gìn của chủ nhân. Nối mi mắt để sở hữu đôi mắt đẹp trẻ trung, tự tin hơn khi ra ngoài.

Phương pháp nối mi mắt

noi-mi

Có nhiều phong cách nối mi như: Nối mi mắt kiểu Mỹ (hiện đại và cá tính,  nối mi Nhật Bản (lạ và thu hút), nối mi Hàn Quốc (ngọt ngào, lãng mạn), nối mi Ấn Độ (kiêu sa, quyến rũ),… mang đến những vẻ đẹp khác nhau cho bạn gái.

Hiện tại, NốI mi 3D là công nghệ nối mi mới nhất, hiện đại nhất trên thị trường.

icon Có thể bạn quan tâm: xăm mí mắt

Phương pháp nối mi trực tiếp vào mi thật

noi-mi-dep

 

Tức là thực hiện dán keo vào mí mắt, dùng nhíp hoặc kim tách từng sợi lông mi nhân tạo, nhúng vào keo và dán trực tiếp lên 1/2 chiều dài của lông mi đồng thời chọn lựa chiều dài và độ cong của sợi mi vừa phải, phù hợp với khuôn mặt để đem lại độ tự nhiên nhất cho hàng mi.

Phương pháp nối mi này đòi hỏi người thợ nối mi có tính tỉ mỉ, khéo tay, kỹ thuật cao cùng tay nghề vững, mắt thẩm mỹ tinh tế và đôi tay khéo léo, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất. Phương pháp này sử dụng những loại mi đơn áp dụng với những người có lông mi ngắn.

icon Xem thêm: lông mày ngang

Phương pháp nối mi trực tiếp lên bờ mí mắt cạnh các mi mắt thật

cach-noi-mi

Đây là phương pháp phun xăm thẩm mỹ nối mi được sử dụng nhiều hiện nay. Phương pháp nối mi đẹp này áp dụng hầu hết các loại mi giả như mi đơn, mi chùm,… Hiện này có rất nhiều loại mi giả với kích thước dài ngắn khác nhau rất phù hợp với phương pháp nối mi này.

Ưu điểm của phương pháp này là không tốn nhiều thời gian, phù hợp với nhiều loại mi và mắt, thích hợp với phong cách nối mi dày. Tuy nhiên tuổi thọ của những sợi mi giả ngắn hơn phương pháp trên, trung bình khoảng 1 – 2 tháng. Một vài ngày đầu sau khi nối mi bạn sẽ cảm thấy cộm, ngứa, hoặc có thể đau mắt nhẹ, sau đó quen dần.

Nguồn từ: Báo làm đẹp

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook